Tag: nhân viên massage

'Cơ sở y học cổ truyền' Hồng Ngọc cho nhân viên tắm chung, kích dục cho khách

Dù đang trong thời gian bị tạm đình chỉ, cơ sở massage gắn mác "chăm sóc sức khỏe y học cổ truyền" có tên Hồng Ngọc vẫn ngang nhiên hoạt động chui và cho nhân viên nữ massage, kích dục cho khách.

Nữ nhân viên massage bị COVID-19 đi chợ Phước Mỹ, cả chợ phải tạm ngưng hoạt động

TTO - Liên quan ca bệnh D.T.N.H. - nữ nhân viên massage khách sạn P.A trên đường 2-9, UBND quận Sơn Trà đã chỉ đạo dừng hoạt động chợ Phước Mỹ và xét nghiệm tất cả tiểu thương chợ này.

Nhân viên massage nghi mắc COVID-19 mới tới Đà Nẵng vài ngày

TTO - Chiều 4-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng cung cấp thông tin, lịch trình của nhân viên massage tại khách sạn Phú An nghi mắc COVID-19. Nhân viên này mới từ Hậu Giang tới Đà Nẵng cách đây ít ngày.

Khách 'bo' ít mà còn hành hung, nhân viên massage đâm khách chết

TTO - Theo thỏa thuận, sau khi massage 'thư giãn', H. phải cho P.A. 500.000 đồng nhưng H. chỉ "bo" 250.000 đồng. Sau đó H. còn rút dây nịt đánh P.A.nên cô này đã dùng dao đâm H. tử vong.

Nghi phạm giết nữ nhân viên massage đã qua cơn nguy kịch

TTO - Sau khi được đưa đi cấp cứu, người bị tình nghi cắt cổ nữ nhân viên massage đã tạm thời qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi tích cực.

Đâm chết nữ nhân viên massage rồi tự sát

TTO - Chiều 6-6, một thanh niên chưa rõ lai lịch đã xông vào tiệm massage DoMi (xa lộ Hà Nội, phường Đông Hòa, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đâm chết một nữ nhân viên tại chỗ rồi đâm vào người tự sát.

Bắt nóng hung thủ giết người tình

TTO - Khoảng 10g ngày 25-5, người dân tri hô và vây bắt một đối tượng nghi giết chết một cô gái trong nhà trọ trên đường Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM. Nạn nhân được xác định là V.N.T.A, 19 tuổi, nhân viên massage, quê Sóc Trăng (tạm trú Q.3, TP.HCM).