Thứ 7, ngày 6 tháng 3 năm 2021

Nghi phạm giết nữ nhân viên massage đã qua cơn nguy kịch

27/03/2018 12:30 GMT+7

TTO - Sau khi được đưa đi cấp cứu, người bị tình nghi cắt cổ nữ nhân viên massage đã tạm thời qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi tích cực.

Cơ quan điều tra và viện kiểm sát có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc - Video: TRẦN MAI

Sáng 27-3, bác sĩ Lê Đức Nhân - giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, cho biết bệnh nhân V.V.H. (41 tuổi, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) vào viện trong tình trạng rách ổ bụng và động mạch. Thời điểm vào viện bệnh nhân còn dính dao trong bụng, mất máu khá nhiều và phải mổ cấp cứu. 

"Đến thời điểm này có thể nói ca mổ đã thành công, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang hồi phục tích cực", bác sĩ Nhân cho biết.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online thông tin, khoảng 15h ngày 26-3, tại cơ sở massage Minh Thành (đường Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xảy ra vụ án mạng.

Theo đó, khách hàng nam tên H. vào cơ sở yêu cầu nhân viên tên T. phục vụ. Hết giờ nhưng chưa thấy chị T. và khách ra khỏi phòng, quản lý cơ sở gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi phạm giết nữ nhân viên massage đã qua cơn nguy kịch - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra có mặt tại nay xảy ra vụ án - Ảnh: TRẦN MAI

Khi đẩy cửa vào trong, quản lý phát hiện chị T. tử vong, còn người khách thì đang thoi thóp với lưỡi dao đâm dính vào bụng. Sự việc được báo cơ quan công an, người khách bị thương cũng được đi cấp cứu.

Ngay sau đó, cơ quan công an, đại diện viện kiểm sát, pháp y đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 16h cùng ngày, thi thể nữ nhân viên được chuyển khởi cơ sở massage Minh Thành.

Nghi phạm giết nữ nhân viên massage đã qua cơn nguy kịch - Ảnh 3.

Cơ sở massage Minh Thành - nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng - Ảnh: TRẦN MAI

Ông Đàm Quang Hưng - chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) - cho biết nhân viên massage xấu số tên N.T.T., 35 tuổi, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, Hậu Giang. 

Nguyên nhân chị T. tử vong được xác định là do bị một vết cắt sâu nơi cổ. Thời điểm xảy ra vụ án vào khoảng 13h30 cùng ngày.

Người phụ nữ bán thịt heo nghi bị sát hại tại nhà Người phụ nữ bán thịt heo nghi bị sát hại tại nhà

TTO - Không thấy người phụ nữ bán thịt heo tới lấy hàng như thường lệ, chủ lò mổ nhờ hàng xóm đi gọi thì phát hiện bà Phan Thị Đào nằm chết tại nhà với nhiều vết thương.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận