Thứ 7, ngày 6 tháng 3 năm 2021
Nghi phạm giết nữ nhân viên massage đã qua cơn nguy kịch
TTO - Sau khi được đưa đi cấp cứu, người bị tình nghi cắt cổ nữ nhân viên massage đã tạm thời qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi tích cực.
Cơ quan điều tra và viện kiểm sát có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc - Video: TRẦN MAI
Sáng 27-3, bác sĩ Lê Đức Nhân - giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, cho biết bệnh nhân V.V.H. (41 tuổi, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) vào viện trong tình trạng rách ổ bụng và động mạch. Thời điểm vào viện bệnh nhân còn dính dao trong bụng, mất máu khá nhiều và phải mổ cấp cứu.
"Đến thời điểm này có thể nói ca mổ đã thành công, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang hồi phục tích cực", bác sĩ Nhân cho biết.
Trước đó, như Tuổi Trẻ Online thông tin, khoảng 15h ngày 26-3, tại cơ sở massage Minh Thành (đường Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xảy ra vụ án mạng.
Theo đó, khách hàng nam tên H. vào cơ sở yêu cầu nhân viên tên T. phục vụ. Hết giờ nhưng chưa thấy chị T. và khách ra khỏi phòng, quản lý cơ sở gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Cơ quan điều tra có mặt tại nay xảy ra vụ án - Ảnh: TRẦN MAI
Khi đẩy cửa vào trong, quản lý phát hiện chị T. tử vong, còn người khách thì đang thoi thóp với lưỡi dao đâm dính vào bụng. Sự việc được báo cơ quan công an, người khách bị thương cũng được đi cấp cứu.
Ngay sau đó, cơ quan công an, đại diện viện kiểm sát, pháp y đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 16h cùng ngày, thi thể nữ nhân viên được chuyển khởi cơ sở massage Minh Thành.

Cơ sở massage Minh Thành - nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng - Ảnh: TRẦN MAI
Ông Đàm Quang Hưng - chủ tịch UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) - cho biết nhân viên massage xấu số tên N.T.T., 35 tuổi, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, Hậu Giang.
Nguyên nhân chị T. tử vong được xác định là do bị một vết cắt sâu nơi cổ. Thời điểm xảy ra vụ án vào khoảng 13h30 cùng ngày.
-
TTO - Liên quan đến vụ doanh nghiệp Việt kiện nhà đầu tư Anh ra Tòa trọng tài thương mại quốc tế ICC mà Tuổi Trẻ Online đã thông tin, mới đây nhà đầu tư này đã phản hồi thông tin đến tòa và một số cơ quan báo chí.
-
TTO - Ngày 24-3, đại diện các cơ quan tố tụng quận Bình Thạnh (TP.HCM) sẽ về Cần Giuộc, Long An để tổ chức buổi xin lỗi công khai do đã làm oan đối với anh Bùi Minh Lý (32 tuổi, ngụ tỉnh Long An).
-
TTO - Sáng nay 6-3, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 7 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 6 bệnh nhân ở Hải Dương. Đáng chú ý, 3/6 bệnh nhân Hải Dương là F1 đã cách ly từ hơn 1 tháng trước.
-
TTO - Ban Quản lý dự án xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban giao thông) vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM về việc đẩy nhanh tiến độ bàn giao đất quốc phòng thực hiện dự án xây dựng đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa.
-
TTO - Khi chàng kỹ sư mạng Internet Nyi Nyi Aung Htet Naing đặt câu hỏi 'Cần bao nhiêu người chết nữa ở Myanmar thì đủ để Liên Hiệp Quốc hành động?', anh có thể đã lường trước việc mình sẽ góp phần kéo dài danh sách ấy.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận