Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Nhân viên gửi nhiều kiện hàng ghi 'Bộ trưởng Bộ GTVT’ để tránh hư hỏng hàng hóa?

07/05/2021 22:54 GMT+7

TTO - Văn phòng Bộ Giao thông vận tải cho biết như vậy trong thông cáo phát ra đêm 7-5 về việc nhiều kiện hàng ghi 'Bộ trưởng Bộ GTVT' gửi qua máy bay.

Nhân viên gửi nhiều kiện hàng ghi Bộ trưởng Bộ GTVT’ để tránh hư hỏng hàng hóa? - Ảnh 1.

Các kiện hàng ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT" được gửi trên chuyến bay từ Hà Nội tới Tân Sơn Nhất chiều 26-4-2021 - Ảnh: CTV

Theo Văn phòng Bộ Giao thông vận tải, qua phản ánh của một số cơ quan báo chí và đoạn clip ngắn được lan truyền trên mạng xã hội về lô hàng gồm một số kiện được đóng trong vỏ các thùng rượu chạy trên băng chuyền tại sân bay Tân Sơn Nhất, bên ngoài ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT" và người nhận là Mr. Mạnh với số điện thoại kèm theo, cơ quan này đã xác minh.

Văn phòng Bộ Giao thông vận tải cho biết qua xác minh ban đầu đã xác định người liên quan đến lô hàng trên là anh Phạm Khắc Dũng, một nhân viên hợp đồng của Văn phòng Bộ Giao thông vận tải.

Bước đầu, qua tường trình, anh Phạm Khắc Dũng có trình bày: Vào sáng 26-4, anh Dũng có liên hệ nhờ một số mối quan hệ công tác tại sân bay Nội Bài để gửi lô hàng có nhiều loại hàng hóa khác nhau cho bạn tại TP.HCM và người nhận có tên là Mạnh.

Sau khi làm các thủ tục tiếp nhận hàng hóa, nhân viên Dũng đã dán thông tin "Bộ trưởng Bộ GTVT" lên các thùng hàng - với suy nghĩ đơn giản, không lường được hậu quả - mục đích để được hỗ trợ chuyển hàng nhanh trong ngày và tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

"Hiện Văn phòng Bộ Giao thông vận tải đã cho nhân viên trên tạm dừng công việc và đang tiếp tục xác minh những thông tin theo tường trình và làm rõ hành vi, động cơ việc mạo danh bộ trưởng của nhân viên Phạm Khắc Dũng. Sau khi có thông tin xác minh làm rõ và kết quả xử lý, Văn phòng Bộ Giao thông vận tải sẽ tiếp tục cung cấp tới quý cơ quan báo chí" - thông cáo viết.

Nhiều kiện hàng ghi Nhiều kiện hàng ghi 'Bộ trưởng Bộ GTVT' gửi qua máy bay, đang xác minh

TTO - Chiều 7-5, đại diện Bộ Giao thông vận tải cho biết bộ này đang xác minh thông tin các kiện hàng ghi “Bộ trưởng Bộ GTVT” gửi tới sân bay Tân Sơn Nhất.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận