Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Nhân viên đâm chết trưởng ban quản lý chợ Kim Biên nhận án tù chung thân

20/01/2022 11:34 GMT+7

TTO - Thường xuyên bị phê bình trước nhiều người, nhân viên quản lý chợ Kim Biên (quận 5, TP.HCM) bực tức, đâm chết trưởng ban quản lý chợ, lãnh án tù chung thân.

Nhân viên đâm chết trưởng ban quản lý chợ Kim Biên nhận án tù chung thân - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn Tèo Em - Ảnh: ĐAN THUẦN

Ngày 20-1, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Văn Tèo Em (46 tuổi, quê Tiền Giang) tù chung thân về tội giết người.

Theo hồ sơ vụ án, Tèo Em là nhân viên ban quản lý chợ Kim Biên kiêm phó bí thư chi bộ. Còn bà Lâm Thị Tuyết Hồng là trưởng ban quản lý chợ Kim Biên, bí thư chi bộ.

Khoảng 8h30 ngày 4-12-2020, Tèo Em đến phòng làm việc của bà Hồng để hỏi về cuộc họp của chi bộ có bị hoãn hay không thì bà Hồng trả lời "đó là việc của tôi, không phải việc của anh".

Bực tức, Tèo Em quay về phòng làm việc của mình cầm theo 1 con dao trở lại phòng của bà Hồng rồi bất ngờ đâm nhiều nhát vào vùng bụng, ngực làm bà Hồng chết tại chỗ. 

Nghe tiếng la, bà Trần Thị Thanh Thủy (là kế toán ban quản lý chợ Kim Biên) chạy ra ngoài thì thấy Tèo Em bước ra từ phòng làm việc của bà Hồng, trên tay cầm dao đi đến phòng bà Thủy và tiếp tục đâm nhiều nhát vào tay và trán của bà Thủy.

Lúc này, một bảo vệ chợ đã can ngăn và bắt giữ Tèo Em giao cho Công an phường 13, quận 5. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Tèo Em khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Tại tòa, Tèo Em cho biết nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội xuất phát từ nhiều mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Bà Hồng thường xuyên phê bình Tèo Em trước nhiều người nên Tèo Em bực tức.

Trong quá trình điều tra, một người chị của Tèo Em đã nộp 100 triệu đồng để khắc phục hậu quả nhưng gia đình bà Hồng không nhận. Trong khi đó, bà Thủy bãi nại, đề nghị không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Tèo Em về hành vi cố ý gây thương tích.

Đánh chết con riêng của Đánh chết con riêng của 'vợ hờ', lãnh án chung thân

TTO - Luân bị Viện KSND tỉnh Cao Bằng đề nghị mức án 20 năm tù nhưng HĐXX TAND tỉnh Cao Bằng cho rằng hành vi của Luân là côn đồ và nạn nhân là người dưới 16 tuổi nên tuyên mức án chung thân.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận