Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Nhân viên bốc xếp sân bay Chu Lai nhặt 43 triệu đồng trả khách

05/03/2019 13:57 GMT+7

TTO - Trong lúc làm việc, nhân viên bốc xếp của Cảng hành không Chu Lai (Quảng Nam) đã nhặt được 43 triệu đồng và trả lại cho hành khách đánh mất.

Nhân viên bốc xếp sân bay Chu Lai nhặt 43 triệu đồng trả khách - Ảnh 1.

Sân bay Chu Lai - Ảnh: LÊ TRUNG

Chiều 5-3, đại diện Cảng hàng không Chu Lai (Quảng Nam) cho biết ban lãnh đạo cảng này đã khen thưởng, biểu dương một nhân viên của đơn vị đã có hành động đẹp khi trả lại 43 triệu cùng nhiều giấy tờ quan trọng do mình nhặt được cho hành khách bỏ quên trên xe đẩy hành lý.

Trước đó, ngày 1-3, anh Cao Mạnh Linh, nhân viên Tổ Vệ sinh - bốc xếp của cảng, khi đang thực hiện công việc của mình thì nhặt được một ví tiền của hành khách trên chuyến bay VN1641 từ Hà Nội đến Chu Lai trên xe đẩy hành lý.

Trong ví có hơn 43 triệu đồng tiền mặt cùng các giấy tờ quan trọng.

Anh Linh sau đó đã báo cáo với đơn vị và được đại diện Vietnam Airlines liên lạc, trao trả lại cho hành khách đánh rơi đồ là anh Bùi Đức Anh.

Theo lãnh đạo Cảng hàng không Chu Lai, hành động của anh Linh là câu chuyện đẹp, là tấm gương tiêu biểu đại diện cho toàn bộ nhân viên của đơn vị, với mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại cảng.

Sau khi nhận lại tài sản, anh Bùi Đức Anh đã viết thư cảm ơn gửi hãng hàng không Vietnam Airlines và cá nhân nhân viên Cao Mạnh Linh vì hành động đẹp trên.

Để quên 102 triệu ở Chợ Rẫy, được nhân viên vệ sinh trả lại Để quên 102 triệu ở Chợ Rẫy, được nhân viên vệ sinh trả lại

TTO - Người nhà một bệnh nhân bỏ quên túi xách chứa số tiền khá lớn vừa may mắn được một nhân viên vệ sinh của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trao trả lại.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận