Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Nhận tiền mua ma túy không thành, thanh niên bị ‘bắt cóc’ đòi tiền chuộc ở Bình Chánh

19/11/2020 15:06 GMT+7

TTO - Ngày 19-11, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM phối hợp cơ quan chức năng đã tạm giữ 10 nghi phạm để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và nhiều hành vi khác.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều 17-11, nam thanh niên P.T.P. (19 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình, tạm trú huyện Củ Chi) đang ở khu vực cư xá Bà Điểm (huyện Hóc Môn) thì xuất hiện một nhóm người đi trên nhiều xe máy đến bắt cóc.

Trong nhóm có P.C.T. (20 tuổi, ngụ tỉnh Hưng Yên, tạm trú huyện Hóc Môn) cùng một người khác, cầm dao khống chế P. đưa đến một quán nước gần đó, yêu cầu P. điện thoại cho gia đình mang tiền đến chuộc.

Sau khi P. điện thoại cho người nhà, nhóm thanh niên này tiếp tục khống chế đưa P. đi đến một căn nhà ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Gia đình P. trình báo công an về việc P. bị một nhóm người "bắt cóc" đưa về một căn nhà ở xã Vĩnh Lộc A, yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng rà soát và xác định nạn nhân đang bị một nhóm người bắt giữ tại một căn nhà ở xã Vĩnh Lộc A. Cơ quan chức năng kiểm tra căn nhà này và đưa 10 nghi phạm liên quan về làm việc.

Theo lời khai ban đầu, trước đó T. đưa cho P. số tiền đặt cọc 10 triệu đồng để P. liên hệ một người (chưa rõ lai lịch) mua bán ma túy. Tuy nhiên sau đó P. cho rằng phía "đối tác" nhận tiền xong bỏ trốn nên không có "hàng" giao cho nhóm của T.

Bức xúc vì bị mất tiền cọc nhưng không có "hàng", nhóm của T. khống chế "bắt cóc" P. để yêu cầu gia đình nạn nhân đem tiền đến chuộc.

Qua kiểm tra, khám xét, bước đầu cơ quan chức năng thu giữ hàng chục viên đạn (nghi vũ khí quân dụng) và nhiều tang vật liên quan khác.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Vay 30 triệu không có tiền trả, nữ tiếp viên karaoke bị chủ nợ bắt cóc, cắt trụi tóc Vay 30 triệu không có tiền trả, nữ tiếp viên karaoke bị chủ nợ bắt cóc, cắt trụi tóc

TTO - Nguyễn Thu Hà cho một nữ đồng nghiệp cùng làm ở quán karaoke vay 30 triệu đồng nhưng nhiều lần đòi chị này không có tiền trả. Bực tức, Hà cùng Nguyễn Huy Hoàn đi bắt cóc, đánh, cắt trụi tóc nữ đồng nghiệp.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận