15/11/2020 17:19 GMT+7

Vay 30 triệu không có tiền trả, nữ tiếp viên karaoke bị chủ nợ bắt cóc, cắt trụi tóc

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Nguyễn Thu Hà cho một nữ đồng nghiệp cùng làm ở quán karaoke vay 30 triệu đồng nhưng nhiều lần đòi chị này không có tiền trả. Bực tức, Hà cùng Nguyễn Huy Hoàn đi bắt cóc, đánh, cắt trụi tóc nữ đồng nghiệp.

Vay 30 triệu không có tiền trả, nữ tiếp viên karaoke bị chủ nợ bắt cóc, cắt trụi tóc - Ảnh 1.

Hai nghi phạm Hoàn và Hà tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Huy Hoàn (37 tuổi, trú ở Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Thu Hà (20 tuổi, quê Hạ Long, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, đầu tháng 10, Hà cho chị Q. (19 tuổi, quê quán Lạc Thủy, Hòa Bình, cùng làm tiếp viên quán karaoke) vay 30 triệu đồng, hạn trả trong 2 tháng.

Tuy nhiên, được 1 tháng, Hà cần tiền tiêu nên bảo chị Q. trả sớm nhưng chị này không có tiền trả. Bực tức, Hà đi kể chuyện này với Hoàn. Hoàn cho biết chị Q. cũng hỏi vay tiền mình.

Đến tối 13-11, Hoàn và Hà bắt cóc chị Q. đưa về phòng trọ ở xã Khánh Hà (huyện Thường Tín) nhốt, đánh, cắt trụi tóc để ép chị này trả nợ. Chị Q. bị đe dọa, yêu cầu gọi điện thoại cho người nhà mang tiền đến trả. 

Sau hơn 1 giờ đồng hồ tra tấn nhưng không thành, cả hai đã phải thả chị Q. về. Chiều 14-11, chị Q. đến Công an xã Khánh Hà trình báo sự việc. 

Tối cùng ngày, Nguyễn Huy Hoàn và Nguyễn Thu Hà bị công an triệu tập lên làm việc. Theo công an, Hoàn từng có 2 tiền án về tội cướp tài sản.

Cho vay 225 triệu, chủ nợ bắt cóc, đánh đập con nợ ép trả 1 tỉ Cho vay 225 triệu, chủ nợ bắt cóc, đánh đập con nợ ép trả 1 tỉ

TTO - Trần Văn Khôi, 42 tuổi, cho một thanh niên vay 225 triệu để chơi cá độ bóng đá. Sau đó, người này không có tiền trả nên nhóm của Khôi đã đánh đạp, bắt cóc, ép con nợ trả 1 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận