Tag: nhận tiền hối lộ

Khởi tố thêm năm bị can thuộc Trung tâm đăng kiểm 29-15D, Hà Nội

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can liên quan đến các sai phạm tại Trung tâm đăng kiểm 29-15D trên địa bàn huyện.

Cuộc giao kèo nhận 'lương tháng' giữa cựu chỉ huy trưởng biên phòng và 'trùm' buôn lậu

TTO - Theo cáo trạng, trong toàn bộ các lần nhận tiền hối lộ, bị cáo Nguyễn Thế Anh không trực tiếp nhận tiền từ 'trùm buôn lậu' Phan Thanh Hữu, mà giao cho em con chú ruột đi nhận vào ngày 15 hằng tháng.

2 chuyên viên cấp sở ở Kiên Giang bị tạm giữ do nghi nhận hối lộ

TTO - Sau khi hứa hẹn làm khống hồ sơ về năng lực thi công công trình cho 1 doanh nghiệp, ông T. và ông K. đòi thêm 30 triệu đồng tiền 'cà phê' nên chủ doanh nghiệp gọi báo công an...

Truy tố 40 người liên quan vụ phá rừng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô

TTO - Khi được đặt vấn đề nhận tiền để làm ngơ cho lâm tặc phá rừng, trạm trưởng và trạm phó tại Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (Đắk Lắk) đồng ý. Gần 40 người nhờ đó đã tràn từ huyện Sông Hinh (Phú Yên) vào khu bảo tồn mặc sức phá rừng, xẻ gỗ…

Đừng để tái hiện cảnh quan tham thời xưa

TTO - Gần 9kg tiền giấy loại mệnh giá 500.000 đồng được đóng thành bó và chuyển cho quan chức để hối lộ ngay tại nơi làm việc.

Đường dây cá cược ngàn tỉ M88: Môi giới hối lộ tiền khủng, hai cựu cán bộ công an hầu tòa

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, ngày 18-5 TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử 2 cựu cán bộ thuộc Bộ Công an là Trần Xuân Linh (42 tuổi) và Nguyễn Quang Việt (35 tuổi) về tội môi giới hối lộ.

Tổng thanh tra Chính phủ ký nghỉ việc cán bộ nhận 400 triệu của mẹ liệt sĩ

TTO - Thanh tra Chính phủ đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Hoàng Đức Cần - cán bộ thuộc Văn phòng của cơ quan này - sau khi xác minh tố cáo ông Cần nhận của mẹ liệt sĩ 400 triệu đồng.

Khởi tố trưởng trạm kiểm lâm nhận hối lộ của trùm gỗ lậu Phượng 'râu'

TTO - Khi trùm gỗ lậu Phan Hữu Phượng (51 tuổi, trú thị trấn Ea T’Linh, Cư Jut, Đắk Nông) bị khởi tố, trạm trưởng trạm kiểm lâm đã viết đơn xin làm nhân viên để tránh áp lực. Mới đây ông này bị khởi tố vì nhận tiền của Phượng "râu".

Hành trình trở lại nghề của nữ thẩm phán bị tạt axit

TTO - 13 năm trước, câu chuyện nữ thẩm phán Nguyễn Thị Kim Loan bị tạt axit khiến nhiều người xót xa. Sau khi vượt qua những gian nan kể từ biến cố đau đớn ấy, chị Loan tâm sự về hành trình nỗ lực của mình.

Xét xử nguyên cán bộ Hải quan TP.HCM nhận hối lộ

TTO - Lợi dụng chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của Đội kiểm soát hải quan và của bản thân, chỉ trong vài ngày Nguyễn Trường Duy đã nhận tiền hối lộ của 50 doanh nghiệp.