Tag: Nhân tài đất Việt

Đại học Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM nhận giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2023

Đại học Y Dược TPHCM và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) đã được trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong buổi Lễ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.

ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành kỹ thuật y sinh 2023

Nhiều bệnh viện cho biết đang thiếu nhiều cán bộ kỹ thuật có trình độ cao chuyên ngành Kỹ thuật Y Sinh để đảm trách quản lý, vận hành, bảo quản và bảo dưỡng máy móc, thiết bị.

Trao thưởng Tri thức trẻ vì giáo dục: Nhiều đề tài gần với cuộc sống

TTO - Tối 19-5, tại Hà Nội, chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" đã trao thưởng cho các nhóm tác giả có công trình xuất sắc nhất.

Ứng dụng gọi xe công nghệ Việt giành giải nhất Nhân tài Đất Việt

TTO - Ngày 15-4, giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2022 đã vinh danh ứng dụng gọi xe công nghệ Việt trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

18 sản phẩm vào chung khảo Nhân tài Đất Việt 'Sức mạnh chuyển đổi Số'

TTO - Các sản phẩm lọt vào chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2020 đều ứng dụng các công nghệ mới như IoT, BigData, Blockchain... hướng tới mục tiêu chuyển đổi số.

Nhân tài Đất Việt 2019 có giải thưởng lên tới 200 triệu đồng

TTO - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 phát động ngày 18-4 tại Hà Nội với nhiều giải thưởng dành cho các lĩnh vực khoa học công nghệ.

Bác sĩ đa khoa - ngành học vì sức khỏe người dân

TTO - Ngay từ những ngày đầu xin phép mở ngành bác sĩ đa khoa, ĐH Duy Tân cho hay đã kiên định xây dựng chương trình đào tạo với thời gian lên tới 7 năm.

20 sản phẩm CNTT lọt vào chung khảo Nhân tài Đất Việt

TTO - 20 tác giả, nhóm tác giả với các sản phẩm CNTT xuất sắc nhất đã được ban giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lựa chọn vào vòng chung khảo. Kết quả này được công bố tại Hà Nội chiều 6-11.

Ứng dụng 3D trong Y học của ĐH Duy Tân đạt giải Nhất Nhân tài Đất Việt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao giải Nhất lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho sản phẩm "Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe"

Thủ tướng: 'Sáng tạo phải đi cùng với học tập không ngừng'

TTO - "Trong thời đại này, sáng tạo phải đi cùng với việc học tập, học tập không ngừng và học tập mỗi ngày".