Tag: Nhân dân

Lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật đất đai sửa đổi từ 3-1-2023: Phải tập hợp đầy đủ, chính xác

Theo nghị quyết được Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ ký ban hành, nội dung lấy ý kiến nhân dân bao gồm toàn bộ dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Trong đó, các nội dung trọng tâm do Chính phủ xác định phù hợp với từng nhóm đối tượng lấy ý kiến.

Lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa Luật đất đai vào đầu năm 2023

TTO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ yêu cầu ý kiến đóng góp của nhân dân phải được tổng hợp đầy đủ, chính xác và phải được nghiên cứu tiếp thu, giải trình nghiêm túc để hoàn thiện dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Bắt được phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự có hỗ trợ lớn của nhân dân

TTO - Thông tin chính thức về việc bắt giữ phạm nhân Triệu Quân Sự ngày 2-6, Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định bắt được phạm nhân là có sự góp sức, hỗ trợ to lớn của nhân dân xã Yên Dương, huyện Hà Trung.

Tố My mang niềm vui đoàn tụ gia đình về cho mẹ

Tết Nhâm Dần 2022, 'ngọc nữ bolero' Tố My khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tung bộ ảnh khoe vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ, khác hẳn phong cách dịu dàng thường thấy.

Taliban khẳng định 'không có chuyện báo thù' nhằm vào người dân Afghanistan

TTO - Trao đổi với Đài BBC, ông Suhail Shaheen, người phát ngôn của Taliban, nói người dân ở thủ đô Kabul không cần lo lắng và khẳng định Taliban là 'đầy tớ của nhân dân và đất nước Afghanistan'.

Đảng và nhân dân rất kỳ vọng vào báo chí

TTO - “Nhiệm vụ công tác báo chí thời gian tới rất nặng nề. Vinh dự của nhà báo trong thời gian tới thật lớn lao, kỳ vọng của Đảng và nhân dân đối với báo chí thật chân thành và sâu sắc…”.

Cử tri lên án những vi phạm của Trung Quốc ở quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa

TTO - Tổng hợp vấn đề cử tri, nhân dân quan tâm, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cho biết ‘cử tri và nhân dân bất bình, lên án những hành động của Trung Quốc về việc thành lập các đơn vị hành chính trên hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam'.

Phó chủ tịch nước gặp 80 điển hình tiên tiến ngành Công an

TTO - Chiều 4-8 tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan có buổi gặp mặt, động viên 80 điển hình tiên tiến Bộ Công an.

​Bức cung, nhục hình gây bức xúc trong nhân dân

TT - Đó là đánh giá của Ủy ban Tư pháp Quốc hội trong báo cáo thẩm tra dự án Luật tạm giữ, tạm giam được ông Nguyễn Văn Hiện - chủ nhiệm ủy ban - trình bày trước Quốc hội chiều 23-5.

Bức cung, nhục hình đang gây bức xúc trong nhân dân

TTO - Đây là đánh giá của Ủy ban Tư pháp Quốc hội, trong báo cáo thẩm tra dự án Luật tạm giam, tạm giữ, được ông Nguyễn Văn Hiện - Chủ nhiệm ủy ban, trình bày trước Quốc hội chiều nay (23-5).