Tag: Nhắm mắt thấy mùa hè

13 phim Việt lên Netflix, có cả 'Dòng máu anh hùng' và 'Bẫy rồng'

TTO - 13 phim Việt từng ra rạp chiếu - có những phim đoạt giải thưởng trong các mùa liên hoan phim - sẽ lên Netflix trong tháng 5 và tháng 6 gồm: 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng...

'Tháng 5 để dành' - Bộ phim nhỏ, trong trẻo của 9X sắp ra rạp

TTO - 'Tháng 5 để dành' của đạo diễn trẻ Lê Hà Nguyên sẽ là bộ phim độc lập đầu tiên của năm 2019 ra mắt công chúng. Một bộ phim nhỏ, trong trẻo, thấm đẫm tinh thần 'khởi đầu' của một đạo diễn trẻ.

Những 'quả đắng' mang tên phim Việt của năm 2018

TTO - Trong những ngày cuối năm 2018, bên cạnh những niềm vui, bạn đọc hãy cùng Tuổi Trẻ Online nhìn lại những 'bài học đắng' mà điện ảnh Việt đã phải chứng kiến trong năm 2018.

11 đối thủ của Nhắm mắt thấy mùa hè tại HANIFF 2018

TTO - Nhắm mắt thấy mùa hè sẽ phải đấu với 11 đối thủ đến từ các nền điện ảnh Pháp, Hàn, Ấn Độ, Ba Lan... trong Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2018 (HANIFF).

Lời thoại 'Nếu một ngày...' cảm động trong 'Nhắm mắt thấy mùa hè'

TTO - Sau khi bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" ra rạp, nhiều bạn trẻ thích thú chia sẻ những lời thoại đáng yêu, ý nghĩa bắt đầu bằng cấu trúc "Nếu một ngày...".

Làm phim 'ba mới' - điện ảnh của người trẻ có gì?

Mùa chào hè cũng là lúc phim Việt giới thiệu những dự án “ba mới”: đạo diễn mới, diễn viên mới và đề tài mới. Sự mới mẻ này khiến người xem rất nóng lòng chờ đợi.

Nhắm mắt thấy mùa hè: Chuyến phiêu lưu của tuổi trẻ đã về đích!

TTO - Trải qua bao khó khăn, có lúc tưởng chừng dự án này phải ngừng lại. Nhưng cuối cùng Nhắm mắt thấy mùa hè cũng ra rạp Việt, ở phút 89!

Phim Việt ghi hình ở thị trấn ảnh Nhật Bản tung trailer

TTO - Nhắm mắt thấy mùa hè là bộ phim đầu tiên của Việt Nam được ghi hình tại thị trấn Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản - nơi được nhiều người trẻ gọi là 'thị trấn ảnh'.

Nhắm mắt thấy mùa hè: Đẹp như một bài hát buồn

TTO - Dự án hợp tác điện ảnh Việt - Nhật với tên gọi Nhắm mắt thấy mùa hè sau hai năm khởi động sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào mùa hè năm nay.