Tự giới thiệu

Nhạc sĩ Thành Công gây bất ngờ trong MV mùa Vu Lan

28/08/2020 13:30 GMT+7

Nhân dịp Lễ Vu Lan, NS Thành Công ra mắt sáng tác mới nhất với tựa đề 'Bận', nhắc nhở đạo làm con phải luôn nhớ đến ơn nghĩa sinh thành.

Nhạc sĩ Thành Công gây bất ngờ trong MV mùa Vu Lan - Ảnh 1.

NS Thành Công là một cánh chim không mỏi bay trên bầu trời nghệ thuật với nhiều sáng tác được yêu mến: Mồ côi (CS Quang Linh), Bài Tango buồn (CS Lương Gia Huy - Hồ Quang Hiếu), Tình trăng, Bông mù u, Chồng sớm, Bí bầu (CS Như Quỳnh)…

Bận là một trong những sáng tác hay nhất của ông, được ghi hình trong chương trình ca nhạc Thành Công 20, và sẽ được công diễn tại nhà hát Hoà Bình vào cuối năm 2020. Với ca từ mộc mạc, bình dị cộng với giai điệu trầm buồn, sâu lắng được thể hiện qua giọng ca truyền cảm của CS Nguyễn Huỳnh, ca khúc gây nhiều cảm xúc. Khi sáng tác, ông viết kèm kịch bản ngắn để minh hoạ cho bài hát thêm sinh động, do NSƯT Kim Chi và chính ông đảm nhận.

Dịp này, NS Thành Công, NSƯT Kim Chi, CS Nguyễn Huỳnh muốn đem tác phẩm này đi trình diễn từ thiện. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, liên hệ SĐT: 0903642200.

Mời bạn đọc xem MV BẬN tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=x5fMHp1Azvo&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1Mmjnvpqxv6uqr9g23wvfLBDaRQlrJAIiRFVGmzwoCyxZJrUORfUgNkE4

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận