Tag: Nhạc sĩ Phó Đức Phương

Năm 2020: Vĩnh biệt những người tài hoa của văn hóa giải trí nước nhà

TTO - Nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ tài hoa của làng giải trí Việt như Nguyễn Chánh Tín, Lý Huỳnh, Phó Đức Phương, Lam Phương, Trần Phương, Ánh Hoa, Chí Tài, Mai Phương... qua đời là mất mát lớn của nền nghệ thuật nước nhà.

Tiễn đưa nhạc sĩ Phó Đức Phương về nơi an nghỉ cuối cùng

TTO - Sự ra đi của nhạc sĩ Phó Đức Phương đã để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho gia đình và bạn bè thân hữu của ông. Hôm nay (24-9), gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương - người tài hoa về cõi phù vân

TTO - Nhạc sĩ Phó Đức Phương đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng 19-9 trong niềm tiếc thương vô hạn của nhiều người. Có lẽ phải rất lâu nữa nền âm nhạc Việt Nam mới có được một nghệ sĩ tài hoa như tác giả Trên đỉnh Phù Vân.

Nghệ sĩ thương tiếc nhạc sĩ Phó Đức Phương: Vĩnh biệt 'tráng sĩ mạnh mẽ của sông Hồng'

TTO - Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ cảm xúc của họ trước sự ra đi của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Ông đã cống hiến một cuộc đời nghệ thuật với nhiều tác phẩm đi cùng năm tháng và nhận được sự kính trọng lẫn yêu thương của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ tên tuổi.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

TTO - Nhạc sĩ Phó Đức Phương đã ra đi sáng nay, 19-9, sau một thời gian kiên cường điều trị bệnh ung thư tụy.

Trên giường bệnh, nhạc sĩ Phó Đức Phương nhắn nhủ: Chắc chắn tôi sẽ trở lại

TTO - Nằm trên giường bệnh xem livestream đêm nhạc 'Khúc hát phiêu ly' do đồng nghiệp và gia đình tổ chức cho mình, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã gửi lời tới khán giả của ông: "Rất chắc chắn tôi sẽ trở lại, các bạn đợi tôi nhé".

Đêm nhạc 'Khúc hát phiêu ly' dành tặng riêng nhạc sĩ Phó Đức Phương

TTO - "Vào thăm chú Phương, chúng tôi thấy một đôi mắt sáng rực, nụ cười tươi hết cỡ. Ai ngờ một người bệnh có thể lạc quan đến thế", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ sau khi tới bệnh viện thăm nhạc sĩ 'Chảy đi sông ơi'.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương trên giường bệnh: Đời sông không hề tiếc vơi đầy

TTO - Những ngày này, ai vào bệnh viện thăm nhạc sĩ Phó Đức Phương đều ngạc nhiên. Ngoài việc sút 18kg, còn lại tinh thần ông vẫn vững vàng, giọng nói sang sảng, và đặc biệt, niềm đam mê với âm nhạc vẫn đầy ắp.

Minh Thu tự đạo diễn MV khiến đạo diễn Khải Hưng ngỡ ngàng

TTO - Sau 10 năm tốt nghiệp trường điện ảnh, ca sĩ Minh Thu tự chỉ đạo, dàn dựng MV ca khúc Nụ cười dưới mưa được nhạc sĩ Dương Trường Giang viết riêng cho cô.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Tôi đang sung sức, hãy bóc lột tôi đi…

TTO - Gặp nhạc sĩ Nguyễn Cường, ông nói mình vẫn đang tiếp tục sáng tạo, khoe album 10 ca khúc sắp ra mắt và sẽ góp mặt trong đêm Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng vào đầu tháng 6.