Tag: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Nguyễn Văn Chung hờn dỗi khi con gái không hát ca khúc của ba

Tác giả của 300 ca khúc thiếu nhi Nguyễn Văn Chung phải nhường bước khi đối đầu với con gái nuôi - bé Suri Kim Anh khi bé quyết tâm xem ba như đối thủ, là người không quen biết làm khán giả bật cười.

Phan Mạnh Quỳnh: Lòng tốt như mạch nước ngầm

Phan Mạnh Quỳnh ấp ủ album mang tên "Nước ngầm" vì tin rằng lòng tốt của con người như mạch nước ngầm, nếu được khơi thông sẽ tuôn trào đến mọi nơi.

Phim Ròm: Hai phía khen chê gay gắt, quyết liệt

TTO - Đạt doanh thu hơn 46 tỉ đồng, Ròm tiếp cận trên 700.000 lượt khán giả sau một tuần ra rạp. Nhận xét của họ về phim bị rạch đôi ranh giới: một khen hay, một chê dở.

Fire Band lội ngược dòng, đoạt quán quân Ban nhạc Việt mùa 2

TTO - Sau 4 tháng diễn ra, đêm chung kết Ban nhạc Việt mùa 2 khép lại vào tối 7-4 với chiến thắng của ban nhạc Fire - đội nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Ban nhạc Việt 2018 mùa 2 giữ nguyên giám khảo và MC Xuân Bắc

TTO - Ca sĩ Mỹ Linh vừa xác nhận sẽ trở lại vị trí 'ghế nóng' của Ban nhạc Việt cùng ba giám khảo là những nhạc sĩ- nhà sản xuất danh tiếng khác: Phương Uyên, Đức Trí và Nguyễn Hải Phong.

​Bố ơi! Mình đi đâu thế? trở lại

TTO - Sau khi tạm dừng lại vào đầu năm 2017, chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ tái ngộ khán giả với mùa 4 phát sóng vào 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19-8.