Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Ban nhạc Việt 2018 mùa 2 giữ nguyên giám khảo và MC Xuân Bắc

19/12/2018 09:29 GMT+7

TTO - Ca sĩ Mỹ Linh vừa xác nhận sẽ trở lại vị trí 'ghế nóng' của Ban nhạc Việt cùng ba giám khảo là những nhạc sĩ- nhà sản xuất danh tiếng khác: Phương Uyên, Đức Trí và Nguyễn Hải Phong.

Ban nhạc Việt 2018 mùa 2 giữ nguyên giám khảo và MC Xuân Bắc - Ảnh 1.

Bộ tứ huấn luyện viên Ban nhạc Việt (trái qua): ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Phương Uyên và Đức Trí - Ảnh: B.M Media

Ngay sau khi mùa 1-2017 kết thúc với chiến thắng thuộc về ban nhạc An Nam (đội huấn luyện viên Phương Uyên), ban tổ chức đã lập tức tổ chức tuyển sinh sớm cho mùa 2 của chương trình, cho phép thí sinh từ khắp mọi miền đất nước, trong độ tuổi từ 16 đến 45 tham gia dự thi.

Một trong những điểm thu hút của Ban nhạc Việt từ năm ngoái là sự góp mặc của các huấn luyện viên tâm huyết, luôn muốn truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ đàn em, để những học trò của mình có khả năng trình diễn và bản lĩnh sân khấu vững vàng.

Trailer Ban nhạc Việt mùa 2-2018

Chính sự hết mình của bốn huấn luyện viên: Mỹ Linh, Phương Uyên, Đức Trí và Nguyễn Hải Phong đã mang đến cho khán giả lẫn thí sinh những trải nghiệm dễ chịu và thú vị. Vì vậy, ban tổ chức đã quyết định giữ nguyên đội hình bốn huấn luyện viên này củng MC Xuân Bắc cho mùa 2-2018.

Nhạc sĩ Phương Uyên cho hay: "Với tình hình showbiz hiện tại, rất ít ban nhạc vừa hát vừa chơi được nhạc cụ, vừa sáng tác, hòa âm được như ở sân chơi Ban nhạc Việt. Vì vậy, Ban nhạc Việt sẽ là cơ hội, bước chạy đà tốt cho những ban nhạc có khả năng chuyên môn cao".

Ban nhạc Việt 2018 mùa 2 giữ nguyên giám khảo và MC Xuân Bắc - Ảnh 3.

Bốn huấn luyện viên đệm đàn cho MC Xuân Bắc hát trong mùa 1 Ban nhạc Việt - Ảnh: BTC

Đồng tình với nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hi vọng sau cuộc thi sẽ tìm kiếm được những ban nhạc chất lượng, giúp thị trường nhạc Việt thêm sôi động, đa dạng.

Về phía ca sĩ Mỹ Linh, cô cho hay, dù lịch làm việc khá bận nhưng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, cô đã đồng ý vì tiêu chí và sự đề cao tính chuyên môn của cuộc thi.

Ở mùa 1, Mỹ Linh từng gặp khó khăn khi cô là giám khảo duy nhất không phải là nhà sản xuất hay nhạc sĩ. Nhiều ý kiến cho rằng Mỹ Linh khó lòng truyền đạt đủ các kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho một ban nhạc cũng như là tranh luận cùng các huấn luyện viên khác.

Tuy nhiên, qua một mùa thi, nữ ca sĩ cho thấy mình đã rất nỗ lực để hoàn thành tốt trách nhiệm. Trở lại mùa 2, ca sĩ Mỹ Linh cũng cho biết cô không ngại va chạm, sẵn sàng đưa ra những bình luận thẳng thắn để giúp các bạn trẻ, các ban nhạc trẻ ngày càng hoàn thiện.

Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày ngày 30-12.

Xuân Bắc rút hồ sơ xét tặng nghệ sĩ nhân dân Xuân Bắc rút hồ sơ xét tặng nghệ sĩ nhân dân

TTO - Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc, phó giám đốc nhà hát kịch Việt Nam, xác nhận anh đã có đơn rút hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận