31/12/2017 14:49 GMT+7

Nha Trang ít khách hơn các kỳ nghỉ lễ trước

PHAN SÔNG NGÂN
PHAN SÔNG NGÂN

TTO - Ngày nghỉ lễ trước Tết dương lịch 2018, ở TP du lịch Nha Trang, du khách không tấp nập như nhiều dịp nghỉ lễ trước đây.

Nha Trang ít khách hơn các kỳ nghỉ lễ trước - Ảnh 1.

Tàu du lịch tại bến Cầu Đá chuẩn bị đưa du khách Trung Quốc tham quan biển đảo trong vịnh Nha Trang sáng 31-12-2017- Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Cả buổi sáng 31-12, ở TP Nha Trang không có nắng, nhiều lần trời mưa nhẹ, không thuận tiện cho việc du lịch, vui chơi. 

Trên các đường phố ở trung tâm TP du lịch Nha Trang dường như không khác gì hơn mọi ngày bình thường. 

Đường Trần Phú ven biển và một số tuyến phố vào các dịp nghỉ lễ, du lịch trước đây thường bị tắc đường, kẹt xe nhưng hôm nay cảnh ấy không tái diễn.    

Nơi có nhiều khách du lịch tập trung đông đảo nhất ở Nha Trang vào sáng 31-12 là tại bến tàu du lịch Cầu Đá, ở phường Vĩnh Nguyên. Đây là nơi tập trung các tàu du lịch đưa khách tham quan các điểm du lịch biển đảo trong vịnh Nha Trang.

Theo Ban quản lý Bến tàu du lịch Cầu Đá, vào mỗi ngày bình thường, trung bình có  khoảng 250 chuyến tàu xuất bến đưa khách đi tham quan. 

Hôm nay (31-12), từ sáng đến gần 11h trưa đã có 344 chuyến tàu du lịch xuất bến đưa khách tham quan du lịch trong vịnh Nha Trang. Tuy vậy, tại bến tàu này không có cảnh chen chúc như vào những ngày đông khách trước đây.

Một nhân viên an ninh của Ban quản lý vịnh Nha Trang tại bến tàu du lịch Cầu Đá cho biết "phần đông vẫn là khách Trung Quốc, sau đó là tới khách Nga, còn khách trong nước đi tham quan du lịch dịp này không đông như trước đây".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận