Thứ 3, ngày 22 tháng 6 năm 2021

Nha Trang bêu tên doanh nghiệp “chặt chém” khách

05/03/2016 08:58 GMT+7

TT - Ông Lê Đức Vinh, chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, vừa chỉ đạo như trên đối với các sở, ngành liên quan và UBND TP Nha Trang.

Ông Vinh bày tỏ bức xúc về việc Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa tiến hành 32 đợt kiểm tra về giá dịch vụ giao thông vận tải, khách sạn dịp Tết Bính Thân và báo cáo kết quả là không có doanh nghiệp nào vi phạm về giá, nhưng báo chí lại phản ánh có đầy đủ chứng cứ về việc hai khách sạn ở Nha Trang tăng giá gấp nhiều lần so với giá niêm yết tại khách sạn.

Ngoài ra, quán hải sản Nhật Trang bán đĩa cơm chiên hải sản giá 150.000 đồng, không tương xứng với chất lượng, nhân viên của quán lại có hành vi khiếm nhã đối với du khách.

“Tôi yêu cầu các sở, ngành có liên quan phải đưa ra giải pháp căn cơ để chấm dứt ngay tình trạng “chặt chém”, ứng xử kém văn hóa với khách. Tôi yêu cầu trang web của Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, của Trung tâm Xúc tiến du lịch Khánh Hòa phải mở chuyên mục, đưa ngay và cập nhật hằng ngày, thường xuyên nhằm thông báo cho nhân dân, du khách biết những “tên tuổi” nhà hàng, khách sạn có hành vi “chặt chém” đối với khách và các cơ quan chức năng phải nhanh chóng xử lý cương quyết. Nha Trang - Khánh Hòa nổi tiếng về du lịch nên dứt khoát không thể để xuất hiện những cơ sở làm ăn dối trá được” - ông Vinh chỉ đạo.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận