Tag: Chặt chém du khách

'Chặt chém' du khách Thái Lan, tài xế ở Đà Nẵng bị tước giấy phép

Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng đã lập biên bản xử phạt và tước giấy phép lái xe đối với tài xế xe công nghệ bị du khách Thái Lan tố "chặt chém".

Phú Quốc ngày càng vắng khách: Đừng đổ lỗi nữa!

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online chỉ ra những nguyên nhân khiến du lịch Phú Quốc ế khách.

Tài xế taxi dù ‘chém’ 500.000 đồng cho 7,5km bị phạt 11 triệu đồng

Ngày 18-7, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định xử phạt hai tài xế taxi dù mỗi người 11 triệu đồng vì "chặt chém" khách.

Điểm giữ xe xem pháo hoa của phường 'chém' gấp đôi giá niêm yết

Lợi dụng xe cộ đông đúc tìm chỗ gửi xem Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, một bãi giữ xe bình ổn của phường Nại Hiên Đông nâng giá gấp đôi niêm yết.

Từ bữa ăn sáng mất ngon

Cách đây hơn một tuần gia đình tôi từ TP.HCM đi du lịch Singapore. Do đi sớm nên làm thủ tục xong, cả nhà kiếm một nhà hàng trong nhà ga T2 Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để ăn sáng.

Dẹp bát nháo mùa lễ hội: cách nào?

Mùa lễ hội năm nay mới chỉ bắt đầu nhưng đã có nhiều hình ảnh khó thông cảm.

Cũng chợ Đông Ba, nhưng Tết này 'lạ' lắm

Chợ Đông Ba (Huế) những ngày gần Tết tấp nập người bán người mua. Nhiều vị khách phương xa có dịp ghé chợ thì thấy việc buôn bán đã có điểm khác lạ, ngỡ ngàng và dễ chịu hơn hẳn.

Phạt 7,5 triệu đồng, thu lại tiền 'chặt chém' đĩa thịt heo 495.000 đồng

Chủ nhà hàng "ngon từ chất, thật từ tâm" ở Sa Pa bị xử phạt 7,5 triệu đồng, tịch thu 618.000 đồng tiền chênh lệch so với giá niêm yết vì đã "chặt chém" du khách.

Xóa nạn 'chặt chém' để giữ du khách

Bên cạnh việc thiếu thốn nhà vệ sinh công cộng, đầu tư kém chỉn chu cho hệ thống cảnh quan du lịch thì hiện tượng "chặt chém", hét giá cao là điều du khách lo ngại nhất.

'Chặt chém' khách nước ngoài, lái xe taxi phải trả lại tiền và xin lỗi

TTO - Ngày 11-7, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng vừa xử phạt lái xe taxi và yêu cầu xin lỗi khách du lịch nước ngoài do thu cước quá quy định.