14/05/2019 12:58 GMT+7

Nhà sản xuất Warrior bất ngờ công bố Dustin Nguyễn sẽ đạo diễn mùa 2

ĐỨC TRẦN (theo Deadline)
ĐỨC TRẦN (theo Deadline)

TTO - Series võ thuật Warrior (do Lý Tiểu Long từng phát triển) chưa hết nóng sốt khi công chiếu mùa một vài tháng trước, nhà sản xuất đã bắt tay làm mùa hai với tài tử gốc Việt đảm nhiệm vị trí đạo diễn.

Nhà sản xuất Warrior bất ngờ công bố Dustin Nguyễn sẽ đạo diễn mùa 2 - Ảnh 1.

Dustin Nguyễn chỉ góp vai nhỏ trong mùa một nhưng sang mùa hai, vai anh thành nam chính - Ảnh: cắt từ clip

Theo tiết lộ của Dustin, vai Zing trong Warrior phần một của anh sẽ tái xuất hiện trong phần hai nhưng người hâm mộ thì chú ý nhiều hơn với thông tin anh sẽ đạo diễn 6 tập phim của mùa hai.

Trước Warrior, Dustin Nguyễn đã tạo dựng tên tuổi qua một số tác phẩm lớn nhỏ từ Little Fish đóng với Cate Blanchett, serie phim V.I.P. đến các tác phẩm thực hiện tại Việt Nam dưới nhiều vai trò như Dòng máu anh hùng, Lửa Phật...

Warrior - Season 1 (2019) | Official Tease 2 | Cinemax

Hai nhà sản xuất nổi tiếng Justin Lin (đạo diễn mùa một) và Jonathan Tropper tiếp tục đồng hành cùng Warrior, sau phản hồi tích cực của khán giả lẫn giới chuyên môn dành cho mùa đầu tiên chỉ vừa trình chiếu ngày 5-4 trên Cinemax.

Warrior lấy hình tượng Lý Tiểu Long làm xương sườn, câu chuyện sẽ xoay quanh thần đồng võ thuật mang tên Ah Sahm (Andrew Koji đóng) từ Trung Quốc đến San Francisco với mộng tưởng sẽ làm bá chủ khu Chinatown.

Nhà sản xuất Warrior bất ngờ công bố Dustin Nguyễn sẽ đạo diễn mùa 2 - Ảnh 3.

Cảnh trong phim - Ảnh: Cinemax

Lúc sinh thời, chính Lý Tiểu Long đã phát triển câu chuyện cho Warrior với tham vọng đưa võ thuật Trung Hoa đến gần đại chúng. Tuy nhiên, dự án nhiều lần bị các hãng phim lớn như Warner Bros. hay Paramount gây khó dễ.

Mãi tới 2015, con gái Lý Tiểu Long là Shannon Lee mới kết hợp với Cinemax nhằm đưa dự án để đời của người cha quá cố lên màn ảnh nhỏ, đúng như ý nguyện của ông.

Nhà sản xuất Warrior bất ngờ công bố Dustin Nguyễn sẽ đạo diễn mùa 2 - Ảnh 4.

Các diễn viên mùa một hầu hết đều trở lại mùa hai - Ảnh: Deadline

Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1870 với dàn tài tử đa phần đều là những gương mặt gốc Á.

Tuy không có ngôi sao nhưng hiện phim vẫn đạt rating khá ổn. Đây vừa là áp lực cũng là động lực để Dustin Nguyễn thể hiện khả năng trong mùa hai.

Nhà sản xuất Warrior bất ngờ công bố Dustin Nguyễn sẽ đạo diễn mùa 2 - Ảnh 5.

Cảnh trong phim - Ảnh: cắt từ clip

Trở lại với nhân vật Zing của Dustin, đây sẽ là đối trọng của Ah Sahm bởi Zing có thế lực hùng hậu với những cộng sự cộm cán ở khu phố Tàu Chinatown, điều này sẽ gây khó dễ cho Ah Sahm khi anh muốn dấn thân vào.

Nhà sản xuất Warrior bất ngờ công bố Dustin Nguyễn sẽ đạo diễn mùa 2 - Ảnh 6.

Cảnh trong phim - Ảnh: Cinemax

Hiếm có series phim nào chỉ mới chiếu vài tập đã công bố làm tiếp mùa hai như Warrior, khả năng cao ekip thực hiện phim còn nhiều chiêu trò thú vị ở phía trước.

Trường Giang bắt tay Dustin Nguyễn trong phim hài hành động 79810 Trường Giang bắt tay Dustin Nguyễn trong phim hài hành động 79810

TTO - 79810 là tên gọi dự án phim hài hành động mới nhất, lần đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa cây hài Trường Giang và đạo diễn hành động Dustin Nguyễn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất