Tag: nhà riêng

Người phụ nữ chết với nhiều vết thương tại nhà riêng

Lực lượng công an đang điều tra nguyên nhân một phụ nữ chết tại nhà riêng ở phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Ngắm dinh thự riêng yêu thích của Hoàng hậu Camilla

Chuyên gia bất động sản nói dinh thự riêng đậm chất đồng quê của Hoàng hậu Anh Camilla có giá trị đặc biệt về tinh thần nên bà rất yêu thích.

Vợ chết, chồng bị thương nặng bất thường tại nhà riêng

Khi được phát hiện tại nhà riêng ở thôn Lê Lợi, xã Hoằng Đông, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, người vợ đã chết, còn người chồng bị thương nặng.

Công an xuất hiện tại khu vực nhà riêng các ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long

TTO - Nhiều xe biển xanh và nhiều cán bộ công an có mặt tại khu vực nhà riêng của cựu chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh ở một khu biệt thự tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật...

Văn Công - nhà thơ 'Tiếng hát miền Nam' - vừa qua đời ở tuổi 95

TTO - Thông tin từ gia đình cho biết ngày 30-9, nhà thơ Văn Công đã qua đời tại nhà riêng ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), thọ 95 tuổi.

Bi Rain lần đầu khoe biệt thự trăm tỉ đang sống với Kim Tae Hee

Nhiều năm giữ bí mật về gia đình nhỏ với bà xã Kim Tae Hee, sao nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' lần đầu tiết lộ tổ ấm xa hoa cùng lý do cặp đôi không bao giờ đi ăn tối ở ngoài.

Phụ nữ độc thân mua nhà ở Trung Quốc tăng, không nặng tư tưởng truyền thống

TTO - Ngày càng nhiều phụ nữ Trung Quốc mua nhà trước khi kết hôn vì cảm thấy mái nhà mang lại cho họ cảm giác an toàn và hội chị em đủ khả năng tài chính để mua nhà riêng.

Bưu kiện khả nghi gửi đến nhà các cựu tổng thống Mỹ

TTO - Một loạt bưu kiện "có khả năng là thiết bị nổ" đã được phát hiện gần nhà riêng cựu tổng thống Barack Obama, Bill Clinton và tòa nhà đặt văn phòng đài CNN ở New York, Mỹ ngày 24-10.

Kỳ 2: Vòng quay của nhu cầu thuê - cho thuê

Xu hướng sinh viên, người trẻ mới đi làm, gia đình trẻ đề cao chất lượng sống nơi thuê ở khiến hai loại hình bất động sản: nhà riêng và căn hộ chung cư có sự tăng trưởng về nhu cầu cho thuê. Ngoài ra, sự tăng trưởng này còn nằm ở những lý do khác.

Kỳ 1: Khi chất lượng sống được đề cao…

Vài năm trở lại đây, nhà riêng, căn hộ chung cư là những loại hình bất động sản cho thuê nhận được mối quan tâm lớn trên thị trường. Vì sao phân khúc này lại hấp dẫn khách thuê?