Tag: nhà máy lọc dầu

Ukraine tấn công hàng loạt cơ sở dầu khí Nga

Chỉ trong 3 tuần đầu năm 2024, máy bay không người lái (drone) của Ukraine đã tấn công ít nhất 4 cơ sở dầu khí lớn trên khắp đất nước Nga, chưa kể hàng loạt vụ nổ nhỏ khác.

Sau tin đồn 'lách luật', Bulgaria đẩy nhanh quá trình cấm nhập khẩu dầu Nga

Vài ngày sau khi có tin Bulgaria 'lách luật' giúp Nga thu về 1 tỉ euro từ dầu thô, chính quyền Sofia tuyên bố cấm nhập khẩu dầu mỏ của Nga sớm hơn kế hoạch.

Nga pháo kích hơn 118 khu định cư Ukraine trong 24 giờ

Phía Ukraine cho biết Nga đã pháo kích hơn 100 khu định cư trong 24 giờ qua, và đang tái tập hợp lực lượng trong nỗ lực bao vây thành phố chiến lược Avdiivka.

Cháy nhà máy lọc dầu, sập nguồn điện ở 3 ngôi làng Ukraine do Nga không kích

Ukraine tố cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Nga gây ra hỏa hoạn tại nhà máy lọc dầu Kremenchuk và đánh sập nguồn cung điện ở 3 ngôi làng.

Làn sóng drone của Nga tấn công khắp Ukraine

Từ đêm 19 đến rạng sáng 20-9, Ukraine tố làn sóng drone Nga tiếp tục tấn công dữ dội khắp nước này.

Quỹ bình ổn xăng dầu tăng mạnh tới hơn 7.400 tỉ đồng

Thông tin từ Bộ Tài chính báo cáo tới Ban chỉ đạo điều hành giá mới đây, tính đến ngày 31-7, số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu lên tới 7.438 tỉ đồng.

BSR đạt mốc 40 triệu giờ công an toàn

Vào lúc 0h33 ngày 27-7, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đạt dấu mốc 40 triệu giờ công an toàn, không có tai nạn lao động mất ngày công (tính từ ngày 2-6-2014).

PVN khai thác dầu thô, khí và xăng dầu đều tăng

Việc đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu đã góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội.

Hành trình kiến tạo giá trị của BSR

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã kiến tạo những giá trị, chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp lọc hóa dầu.

15 năm lọc dầu Dung Quất nộp ngân sách hơn 200.000 tỉ đồng

Sau 15 năm, Nhà máy lọc dầu Dung Quất đã chế biến được hơn 94 triệu tấn dầu thô, bán ra thị trường hơn 86 triệu tấn sản phẩm, doanh thu đạt gần 1,7 triệu tỉ đồng, nộp ngân sách hơn 207.000 tỉ đồng.