Tag: nhà mạng viettel

Nhân viên đại lý sim số giả chữ ký khách hàng trong cam kết không chuyển mạng

MobiFone xác nhận nhân viên của đại lý kinh doanh sim số đã làm sai quy trình chuyển mạng giữ số trong vụ khách hàng nhà mạng này tại Quảng Bình bị giả chữ ký.

Viettel hoàn thành chiến lược Việt Nam hóa mạng lưới viễn thông

Hệ thống tổng đài thoại cho mạng 4G/5G do Viettel nghiên cứu, sản xuất đã triển khai thành công, đánh dấu việc tập đoàn hoàn thành chiến lược "Việt Nam hóa" mạng lõi viễn thông.

Các nhà mạng tăng băng thông và miễn cước cho đội ngũ chống dịch COVID-19

TTO - Hai nhà mạng Viettel và VinaPhone hôm nay (2-4) đều công bố hoàn thành việc tăng gấp đôi băng thông cùng các gói hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch.

Viettel tung điện thoại 4G giá 400.000 đồng, kỳ vọng thêm 10 triệu người dùng

TTO - Nhà mạng Viettel cho biết sẽ phối hợp với các nhà cung cấp bán điện thoại 4G giá 400.000 đồng để đẩy mạnh phổ cập 4G, kỳ vọng thêm 10 triệu người dùng 4G trong năm 2020.

Viettel được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên các sản phẩm

TTO - Nhà mạng đầu tiên của Việt Nam là Viettel đã được Apple công nhận hỗ trợ eSim cho các dòng điện thoại Iphone của hãng này.

Phát sóng thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại TP.HCM

TTO - Ngày 9-8, nhà mạng Viettel đã phát sóng thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại TP.HCM. Viettel cũng đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt thiết bị để trong tháng 8 này sẽ phát sóng 10 trạm 5G tại phường 12, quận 10.

Quý 3 năm 2019, dịch vụ 5G được thử nghiệm tại Hà Nội và TP.HCM

TTO - Ông Tào Đức Thắng, phó tổng giám đốc Viettel, cho biết nhà mạng này sẽ bắt đầu thử nghiệm cung cấp dịch vụ 5G trong quý 3 tại Hà Nội và TP.HCM.

Bộ Thông tin và truyền thông phản hồi vụ Vietnamobile 'bị xử ép'

TTO - Trước kêu cứu của Vietnamobile, lãnh đạo Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) vừa họp với Cục Tần số vô tuyến điện, Cục Viễn thông để rà soát lại các cơ chế chính sách trên thị trường viễn thông, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi nhà mạng.

Những dự án từ thiện gắn với thương hiệu Viettel

Đêm Gala 10 năm chương trình “Trái tim cho em” khiến người xem nhớ nhất hình ảnh một em bé mắc bệnh tim bẩm sinh bị bỏ rơi ở cổng cô nhi viện.

Quy trình khách hàng chuyển mạng giữ số ra sao?

TTO - Ngày 14-11, trước thời điểm bắt đầu áp dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP) đối với các thuê bao di động trả sau, các nhà mạng đã công bố quy trình chuyển mạng đối với thuê bao chuyển đi và chuyển đến.