Tag: nhà in 3D

Khu dân cư toàn nhà xây bằng công nghệ in 3D lớn nhất thế giới tại Mỹ

Ngày 28-7, Đài CNN đưa tin khu dân cư Wolf Ranch, bang Texas, Mỹ - khu dân cư lớn nhất thế giới xây dựng bằng công nghệ in 3D đã hoàn thành căn nhà đầu tiên.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà in 3D bền hơn bê tông đầu tiên trên thế giới

TTO - Ngôi nhà in 3D đầu tiên trên thế giới được hoàn thành vào tháng 9 vừa qua tại tiểu bang California, Mỹ. Công trình này được xem là một thành tựu mới của các chiến lược phát triển kinh tế và môi trường.

Nhà in 3D mở hy vọng cho nhà rẻ mà nhanh

TTO - Công nghệ 3D đã có những bước đi đáng kể và nhanh chóng vào cuộc sống con người. Việc “xây dựng” những ngôi nhà bằng công nghệ in 3D đang mở ra giải pháp cho loại hình nhà giá rẻ, tạo dựng nhanh.

Độc đáo nhà in 3D hoàn thành ngôi nhà trong hai ngày

Trong tương lai việc xây dựng nhà cửa có thể sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với công nghệ in 3D tiên tiến.

Nhà 3D giá rẻ, hy vọng cho 1 tỉ người vô gia cư

TTO - Công nghệ in nhà 3D giá rẻ vừa ra mắt tại sự kiện công nghệ South by Southwest Interactive ở Mỹ (viết tắt là SXSW) mở ra hy vọng cho hơn 1 tỉ người vô gia cư toàn cầu.

Lắp ghép nhà tạo ra từ máy in 3D

Các khối nhà chung cư mẫu từ vật liệu do máy in 3D chế tác được triển lãm nhà ở tại một khu công nghiệp ở TP Nam Kinh, tỉnh Tô Giang, Trung Quốc.