Tag: nhà hoạt động

Nhà hoạt động chống chiến tranh Việt Nam tại Mỹ vừa qua đời

Nhà hoạt động chống chiến tranh Việt Nam 67 tuổi đã qua đời do bị chiếc xe tải tông vào ở Manhattan.

Geniebook - nơi bạn làm việc để ‘thay đổi thế giới’

Là nền tảng giáo dục công nghệ hàng đầu Singapore, Geniebook là một startup EdTech, nơi tất cả mọi người đều được truyền cảm hứng làm việc vì một mục đích chung: đào tạo nên những người kiến tạo tương lai.

Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng sự kiện 'Terry Fox Run 2021'

Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải chạy bộ Terry Fox Run thông qua việc quyên góp 147 triệu đồng nhằm thể hiện cam kết hỗ trợ đối với sự kiện từ thiện đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

Cắt giảm khí thải carbon, các hãng hàng không sụt giảm lượng khách

Khi các doanh nghiệp lớn tìm kiếm giải pháp cắt giảm lượng khí thải carbon từ các chuyến công tác, các hãng hàng không chứng kiến sự sụt giảm mạnh lượng khách hạng thương gia vốn là nguồn thu chính.

Biến rác thải nhựa thành gạch xây nhà

Một nhà khoa học tại Kenya đã có sáng kiến độc đáo giải quyết rác thải nhựa tại nước này, đó là biến chúng thành gạch xây nhà.

Xe buýt tạp hóa hỗ trợ người thu nhập thấp tại Nam Phi

Cửa hàng tạp hóa di động từ cải tạo xe buýt cũ là sáng kiến giúp hỗ trợ người thu nhập thấp ở thành phố Johannesburg của Nam Phi trong đại dịch COVID-19

Tân Hoa hậu Hoàn vũ ăn chay trường

TTO - Chủ nhân của chiếc vương miện Miss Universe lần thứ 69 Andrea Meza là một người ăn chay trường và là một kỹ sư phần mềm.

Đang ở tù, Hoàng Chi Phong nhận thêm 10 tháng tù

TTO - Hoàng Chi Phong (Joshua Wong) vừa bị một tòa án ở Hong Kong tuyên thêm 10 tháng tù hôm 6-5, vì 'tham gia tụ tập trái phép ngày 4-6-2020 để kỷ niệm sự kiện Thiên An Môn năm 1989'.

Myanmar cảnh báo dân chúng không che giấu nhà hoạt động chính trị

TTO - Chính quyền quân sự Myanmar ban hành lệnh bắt giữ các nhà vận động dân chủ ủng hộ biểu tình chống đảo chính và cảnh báo dân chúng không được chứa chấp họ.

Nghị sĩ Mỹ đề cử Nobel hòa bình cho phong trào dân chủ Hong Kong

TTO - Nhóm 9 nghị sĩ Mỹ đã đề cử 'phong trào dân chủ Hong Kong' cho giải Nobel hòa bình, gọi các nhà hoạt động ở Hong Kong là nguồn cảm hứng toàn cầu khi đối mặt với những chính sách cứng rắn của Bắc Kinh.