Tag:

Nhà hát TP

Di chuyển robot TBM để khoan hầm metro phía tây

Di chuyển robot TBM để khoan hầm metro phía tây

TTO - Sau khi hoàn thành đào ngầm tuyến hầm phía Đông, tối 30-11, máy khoan hầm TBM đã được tháo rời và chuyển từ công trường ga Nhà hát Thành phố về lại công trường ga Ba Son.

01:55

23 ngày, 15 quốc gia tham dự ngày hội văn hóa Việt - Hàn

TTO - Sẽ có các nghệ sĩ từ 15 quốc gia đến TP.HCM trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017 từ ngày 11-11 đến 3-12.

10:59

Nhạc kịch Pháp 'sống' tại Việt Nam: 35 năm cho một kỳ tích

TTO - Lần đầu tiên vở nhạc kịch Hoàng hậu Frédégonde sẽ được công diễn tại Việt Nam, nơi tác giả - nhà soạn nhạc vĩ đại Camille Saint-Saëns hoàn thành tác phẩm này cách đây hơn một thế kỷ.

12:19

Chưa công bằng với kiến trúc Pháp

TTO - Với giấc mơ về thủ đô hành chính kiểu Pháp ở Đông Dương, người Pháp đã xây dựng tại Hà Nội nhiều công trình mang phong cách phương Tây kết hợp kiến trúc bản địa.

05:01

Sắp xong tầng ngầm đầu tiên ga metro Nhà hát TP

TTO - Dự kiến trong tháng 3-2016, sau khi hoàn thành tầng ngầm đầu tiên, các công nhân sẽ tiếp tục thi công tầng ngầm thứ 2 trong tổng số 4 tầng ngầm nhà ga metro Nhà hát TP.HCM.

07:52

​Xem miễn phí chương trình nghệ thuật Hoa muôn sắc

TTO - Chương trình nghệ thuật biểu diễn hoàn toàn miễn phí mang tên Hoa muôn sắc diễn ra vào 20g ngày 29-10 tại Nhà hát TP.HCM.

07:41

Bứng, đốn thêm 57 cây xanh để xây nhà ga trung tâm Bến Thành

TT - Khi nhà ga trung tâm Bến Thành (từ công viên 23-9 đến chợ Bến Thành, Q.1) - một trong ba nhà ga ngầm khu vực trung tâm TP.HCM - được khởi công sẽ có 57 cây xanh bị bứng, đốn.

06:24

Lệ Quyên "ra sáng"

TT - Sau gần mười năm tung hoành trong không gian ấm cúng, nhỏ xinh của các phòng trà, Lệ Quyên sẽ lần đầu tiên tổ chức một đêm diễn với quy mô lớn hơn tại Nhà hát TP (Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM) tối 25-12 với chủ đề Trả lại thời gian.

03:03

Phó An My mang Bóng vào TP.HCM

TT - Sau buổi diễn để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt cho khán giả Hà Nội vào tháng 5, nghệ sĩ piano Phó An My đã quyết định mang Bóng - chương trình biểu diễn kết hợp piano với hát văn - vào TP.HCM với một buổi diễn duy nhất lúc 20g ngày 31-8 tại Nhà hát TP (7 Công trường Lam Sơn, Q.1).