02/08/2020 21:49 GMT+7

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi không liên quan bệnh nhân COVID-19

T.D.V
T.D.V

Bà Kimura Hanae - Giám đốc Truyền thông Công ty CP Takahiro, đơn vị sở hữu và vận hành chuỗi nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi cho hay, họ không liên quan bệnh nhân nhiễm COVID-19 người Nhật.

Bà Kimura Hanae - Giám đốc Truyền thông Công ty CP Takahiro, đơn vị sở hữu và vận hành chuỗi nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi cho hay Công ty cùng hệ thống nhà hàng, nông trại rau trực thuộc tại Đà Lạt không liên quan bệnh nhân COVID-19 người Nhật

Cụ thể, Công ty Cổ phần Takahiro cũng như toàn bộ hệ thống nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, nông trại rau của hệ thống nhà hàng tại Đà Lạt hoàn toàn không có liên hệ với công ty có tên Hokkaido nơi bệnh nhân người Nhật làm việc. Đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên về tên gọi, bởi Hokkaido là một quận đảo ở phía Bắc Nhật Bản, rất nổi tiếng với nhiều hải sản và nông sản ngon.

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi không liên quan bệnh nhân COVID-19  - Ảnh 1.

Nhân viên Sushi Hokkaido Sachi được kiểm tra thân nhiệt trước giờ làm việc

Sushi Hokkaido Sachi và nông trại rau Sachi Farm là chuỗi nhà hàng trực thuộc Công Ty Cổ Phần Takahiro, có trụ sở tại 180 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1 (GPKD số: 0315827587 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh ). Nông trại rau Sachi Farm nằm cách xa trung tâm Đà Lạt 30km, thuộc thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi không liên quan bệnh nhân COVID-19  - Ảnh 2.

Sushi Hokkaido Sachi đã gửi thông tin đính chính đến khách hàng của nhà hàng trên Facebook và trang web chính thức của nhà hàng.

Sushi Hokkaido Sachi luôn tuân thủ theo chỉ thị từ chính phủ trong việc phòng tránh dịch Covid-19. Hơn thế nữa, nhà hàng luôn tiến hành và đảm bảo công tác giữ an toàn cho khách hàng khi đến dùng bữa tại nhà hàng.

+ Đối với nhân viên:

- 100% nhân viên đeo khẩu trang khi đang phục vụ tại nhà hàng

- Kiểm tra vệ sinh nhân viên, các khu vực tại nhà hàng

- Tiến hành khử trùng bằng CLORAMIN B tại nhà hàng

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi không liên quan bệnh nhân COVID-19  - Ảnh 3.

Nhà hàng đảm bảo khâu chế biến và phục vụ an toàn, phòng tránh dịch bệnh

+ Đối với khách hàng:

- Tiến hành đo thân nhiệt trước khi vào nhà hàng

- Xịt sát khuẩn tay tại khu vực lễ tân và cung cấp cồn sát khuẩn trong nhà hàng khi khách có nhu cầu sử dụng.

Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi không liên quan bệnh nhân COVID-19  - Ảnh 4.

Nhân viên Sushi Hokkaido Sachi xịt sát khuẩn tay cho thực khách trước khi vào nhà hàng

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên