Tag: nhà đầu tư Nhật

Bất động sản Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư Nhật

TTO - Lợi nhuận đầu tư vào bất động sản (BĐS) tại Việt Nam đạt mức cao nhất trong khu vực là động lực để các nhà đầu tư Nhật Bản tiếp tục rót vốn vào thị trường Việt Nam.

Hơn 65% doanh nghiệp Nhật làm ăn có lãi tại Việt Nam

TTO - Tỉ lệ doanh nghiệp Nhật Bản trả lời "có lãi" tại thị trường Việt Nam chiếm 65,3% trong khi đó, những doanh nghiệp thành lập trước năm 2010, tỉ lệ có lãi có thể ổn định ở mức khoảng 80%.

Nhà đầu tư Nhật muốn TP.HCM cải thiện tình trạng ngập nước

TTO - Tại Hội nghị Bàn tròn Doanh nghiệp Nhật Bản 2018 giữa chính quyền TP.HCM và cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản ngày 18-12 ở TP.HCM, các vấn đề liên quan đến môi trường và đời sống nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhà đầu tư Nhật Bản.

Việt Nam tiếp tục hút vốn Nhật

TTO - Nhiều doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đầu tư lâu năm tại VN đã không ngừng tăng vốn, mở rộng hoạt động kinh doanh như một cam kết gắn bó với thị trường VN.

Doanh nghiệp Nhật tại Trung Quốc tìm cơ hội đầu tư ở VN

TTO - Để cân bằng đầu tư, hài hòa kinh doanh giữa thị trường Trung Quốc với các nước trong khu vực, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Trung Quốc đã đến TP.HCM tìm hiểu cơ hội, môi trường đầu tư.

Nhà đầu tư Nhật “săn” dự án bất động sản

TTO - Chiều 21-7, một số doanh nghiệp (DN) bất động sản lớn của Nhật Bản đã đến TP.HCM khảo sát thị trường bất động sản, tìm quỹ đất và dự án đầu tư.

Vốn Nhật vào nhiều

TT - Thông tin từ Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM, trong hai tháng đầu năm 2016, giá trị vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tính chung cấp mới và vốn đầu tư tăng thêm đạt 225,35 triệu USD.

Nhà đầu tư Nhật “săn” bất động sản TP.HCM

TT - Ngày 29-1, đại diện của chín công ty bất động sản hàng đầu tại tỉnh Nagoya (Nhật Bản) đã có chuyến khảo sát tại dự án Vinhomes Tân Cảng (Q.Bình Thạnh) và khu phố Tây (Q.1), TP.HCM để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

​Xây nhà xưởng mời nhà đầu tư Nhật

TT - Đã có hai công ty Nhật đầu tư vào Khu kỹ nghệ Việt - Nhật (Vie-Pan Techno Park, TP.HCM).

Cải thiện chính sách đón nhà đầu tư Nhật

TT - VN đang sở hữu nhiều lợi thế thu hút đầu tư Nhật Bản so với các nước trong khu vực. Tuy nhiên, vẫn cần cải thiện thêm thủ tục hành chính cũng như hoàn thiện việc xây dựng cơ sở hạ tầng để thuyết phục các nhà đầu tư Nhật Bản.