Tag: nhà đầu tư chiến lược

Quốc hội đồng ý cho Đà Nẵng lập khu thương mại tự do

Sáng 26-6, với 452/459 đại biểu tán thành, Quốc hội thông qua nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Đà Nẵng.

Tổng giám đốc Jens Lottner: ‘Techcombank sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư chiến lược’

Tổng giám đốc Techcombank Jens Lottner cho hay năm 2024 sẽ đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi những khoản đầu tư nền tảng công nghệ và dữ liệu của ngân hàng “đơm hoa kết trái” và tạo ra giá trị bứt phá cho ngân hàng.

'Đã mời nhà đầu tư chiến lược về, vẫn phải đấu thầu là không hợp lý'

Chuyên gia cho rằng quy định đấu thầu đang làm khó TP.HCM trong việc thu hút các nhà đầu tư chiến lược, có quy mô, doanh nghiệp lớn tham gia các dự án.

Chủ tịch Phan Văn Mãi chủ trì buổi họp đầu tiên Hội đồng tư vấn thực hiện nghị quyết 98

Chiều 11-8, Hội đồng tư vấn thực hiện nghị quyết 98 đã họp phiên đầu tiên triển khai nhiệm vụ năm 2023, do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chủ trì.

Cơ chế đặc thù cho TP.HCM: Triển khai hiệu quả với tâm thế vì cả nước

Theo đánh giá của TS Nguyễn Thị Thiện Trí - Đại học Luật TP.HCM, nghị quyết đã trao quyền rất mạnh cho TP để thực hiện các chính sách vượt trội phát triển kinh tế - xã hội.

TP.HCM đề xuất Chủ tịch Quốc hội tăng thời gian hiệu lực nghị quyết mới

TP.HCM đề xuất Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ ủng hộ, sửa đổi thời gian thực hiện nghị quyết mới thay thế nghị quyết 54 đến năm 2030, hoặc theo hướng không quy định cứng 5 năm.

VPBank bán 15% cổ phần cho Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation

Hôm nay 27-3, VPBank đã đạt được thỏa thuận bán 15% vốn cho một ngân hàng của Nhật Bản là Sumitomo Mitsui Banking Corporation.

Nhà đầu tư Hãng phim truyện Việt Nam: Chưa rõ yêu cầu tính chi phí của bộ

Đại diện nhà đầu tư Hãng phim truyện Việt Nam nói chưa rõ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu tính toán chi phí hợp lý, hợp lệ để hoàn trả tiền được thực hiện trên cơ sở thu hồi cổ phần hay thoái vốn trước hạn.

Bamboo Airways cân nhắc thêm nhà đầu tư chiến lược

Ông Đặng Tất Thắng - chủ tịch kiêm tổng giám đốc Bamboo Airways - cho biết hoạt động của hãng ghi nhận nhiều tín hiệu đáng mừng, trong bối cảnh du lịch đang bùng nổ trở lại.

‘Ông lớn’ ngành xây dựng đã thu hồi được 220 tỉ đồng từ FLC

TTO - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết đã thu hồi được 220 tỉ đồng trên tổng số tiền 285 tỉ đồng FLC nợ. Đồng thời, một “đại gia” bất động sản Nhật Bản cũng muốn mua 5 triệu cổ phiếu Hòa Bình để trở thành cổ đông chiến lược.