Tag: Nhà cung ứng

5 năm không tìm nổi nhà cung ứng Việt, doanh nghiệp Hong Kong nói gì?

TTO - Chuyển dịch đầu tư sang Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng đã trên 5 năm nay, nhưng một doanh nghiệp Hong Kong (Trung Quốc) cho hay dù đã cố gắng tìm kiếm nhà cung ứng Việt Nam nhưng đều 'bất thành'.

Phúc Sinh làm mới ngành công nghiệp gia vị Việt

Đầu tư nghiên cứu khoa học và ứng dụng sản xuất để thay đổi giá trị nông sản khi xuất khẩu, đồng thời bổ sung các sản phẩm chế biến vào danh mục công nghiệp thực phẩm- gia việt Việt, đó là cách làm mới của công ty CP Phúc Sinh.

'Hệ thống siêu thị có lợi ích nhóm hay không?'

TTO - Từng bị nhiều siêu thị "hành" lên bờ xuống ruộng, ông Nguyễn Hồng Quyết - HTX nông nghiệp công nghệ cao Kim Long (Bình Dương) bức xúc đặt câu hỏi: "Tôi không biết hệ thống siêu thị có lợi ích nhóm hay không?".

Cơ hội cho nhà cung cấp nội địa

TTO - Dù đánh giá cao năng lực của các nhà cung cấp Việt Nam nhưng tại Hội nghị tìm kiếm các nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2019 (SFS) ngày 11-9, nhiều nhà đặt hàng cho rằng cần phải đảm bảo sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý...

Doanh nghiệp thực phẩm Nga tìm cơ hội vào thị trường VN

TTO - Trung tâm xuất khẩu Nga tại VN chính thức khai trương nhà trưng bày và trải nghiệm thực phẩm và đồ uống cao cấp nhập khẩu từ Nga đầu tiên tại TP.HCM với tên gọi Russian Gastro House.

Giày dép Việt Nam vào Mỹ có thể được giảm thuế

TTO - Hiệp hội các nhà sản xuất Mỹ đang thúc đẩy một dự luật về thuế quan và nếu được thông qua, một số mặt hàng xuất khẩu Việt Nam vào Mỹ có cơ hội được giảm thuế.

Số doanh nghiệp Việt làm linh kiện cho Samsung tăng 3 lần

TTO - Đó là công bố của Công ty TNHH điện tử Samsung Việt Nam (Samsung) tại buổi triển lãm công nghiệp phụ trợ lần thứ 3 ngày 21-6.

​Hầu hết nhà cung ứng cho Samsung VN là từ... Hàn Quốc

TT - Công ty TNHH Samsung Electronic VN vừa có báo cáo về tình hình các nhà cung cấp cho tổ hợp của công ty này tại Yên Phong, Bắc Ninh.