Tag: nhà ca sĩ Mỹ Linh

Xử lý 100 mét vuông xây sai phép của nhà ca sĩ Mỹ Linh tại Sóc Sơn

TTO - Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn, Hà Nội Phạm Xuân Phương cho biết sẽ rà soát lại quy hoạch của các công trình vi phạm trật tự xây dựng trên đất rừng Sóc Sơn, nếu các công trình này nằm trong quy hoạch rừng thì phải xử lý.

Sóc Sơn tạm đình chỉ chủ tịch xã có hàng loạt 'biệt phủ' giữa rừng phòng hộ

TTO - Ngày 26-10, lãnh đạo huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội đã thống nhất tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Hân - chủ tịch UBND xã Minh Phú. Đây là một trong hai xã của huyện Sóc Sơn có nhiều "biệt phủ" mọc trên đất rừng phòng hộ.

Mỹ Anh nối nghiệp Mỹ Linh ra album nhạc

TTO - Mỹ Anh - cô con gái 14 tuổi của gia đình nhạc sĩ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh vừa giới thiệu The First Album - album ca nhạc nhiều kỉ niệm của mình.

Vụ nhà trên đất rừng phòng hộ của ca sĩ Mỹ Linh: Được miễn xin phép xây dựng

TT - Ngày 24-7, liên quan tới công trình nhà ca sĩ Mỹ Linh xây dựng trên đất rừng phòng hộ tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội), ông Trần Đức Học - phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội - cho biết do nằm trong vùng diện tích đất rừng (vùng nông thôn) nên công trình này được miễn không phải xin phép xây dựng, cơ quan chức năng không xem xét xử lý việc liên quan tới cấp phép xây dựng mà sẽ xem xét việc diện tích được phép xây dựng là bao nhiêu trong tổng số 400m2 xây dựng của ngôi nhà.

Ra ngõ gặp nhà không phép

TT - Ngoài phủ Thành Chương và nhà ca sĩ Mỹ Linh, chiều 7-5 ông Nguyễn Văn Nguyệt - chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn (Hà Nội) - xác nhận với Tuổi Trẻ ở Sóc Sơn hiện có hơn 200 công trình khác cũng xây không có phép trên đất rừng.