Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Nhà báo Hàn Ni và một nhóm người xảy ra xô xát ở quận 7, TP.HCM

22/03/2022 15:36 GMT+7

TTO - Chiều 22-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận có vụ xô đẩy qua lại giữa nhà báo Hàn Ni và 4 người tại khu vực trước nhà bà Hàn Ni ở quận 7, TP.HCM. Theo bà Ni, bà không quen biết những người này và bà bị tấn công khi đi ăn sáng.

Nhà báo Hàn Ni và một nhóm người xảy ra xô xát ở quận 7, TP.HCM - Ảnh 1.

Nhà báo Hàn Ni - Ảnh: TUYẾT MAI

Chiều 22-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận có vụ xô đẩy qua lại giữa nhà báo Hàn Ni và 4 người phụ nữ tại khu vực trước nhà bà.

Hiện Công an phường Tân Thuận Đông (quận 7) đã mời những người liên quan lên làm việc để làm rõ mâu thuẫn.

"Vụ việc xảy ra khi bà Hàn Ni đi ăn sáng ở một quán ăn trước nhà. Bước đầu xác định do hai bên có lời qua tiếng lại liên quan những nội dung trên mạng xã hội" - nguồn tin nói.

Theo tường trình của bà Đặng Thị Hàn Ni, sáng 22-3, bà cùng nhóm bạn đến ăn sáng tại quán ăn đối diện nhà bà Ni.

Sau khi ăn sáng xong, bà Ni sang tiệm làm tóc gần đó để làm tóc, những người bạn ngồi lại. Có 1 người đàn ông và 3 người phụ nữ đến quán ăn. Những người này chĩa camera sang phía bàn của bà Ni và nói "chiêm ngưỡng dung nhan của những kẻ lăng loàn".

Bà Ni cho rằng những người này gây sự nên quay trở lại bàn thì 2 người phụ nữ nhào đến đánh bà. Sau đó, 4 người này quay sang đánh nhóm bạn của bà Ni.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Thuận Đông đã có mặt tại hiện trường, mời các bên đến trụ sở công an phường làm việc. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng ghi lời khai nhân chứng, dựng lại hiện trường...

Bà Ni khẳng định không quen biết và cũng không có mâu thuẫn gì với những người này.

Nhà báo Hàn Ni: Nhà báo Hàn Ni: 'Tôi tố cáo vì bị bà Phương Hằng vu khống'

TTO - Ngày 15-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã làm việc với bà Đặng Thị Hàn Ni (phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng) liên quan đến nội dung tố giác bà Nguyễn Phương Hằng.

TUYẾT MAI - MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận