Tag: Nguyễn Văn Tịnh

Học sinh làm máy lấy mẫu xét nghiệm tự động

TTO - Hai học sinh Lê Anh Tuấn Bằng (lớp 11A3) và Nguyễn Văn Tình (lớp 11A8, Trường THPT Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nghiên cứu sáng chế ra máy lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tự động.

Đường vào đại học gian nan của chàng trai từng ở trọ... chuồng bò

TTO - Cầm trên tay giấy báo nhập học, Tỉnh xúc động vui mừng, nhưng cũng xen lẫn niềm lo lắng vì không biết lấy tiền đâu để đóng học phí. Và rồi Tỉnh quyết định lên Bình Dương làm công nhân xí nghiệp để nuôi tiếp giấc mơ giảng đường.

Chàng bí thư ứng dụng công nghệ trong hoạt động Đoàn

TTO - Từ lúc Nguyễn Văn Tịnh tham gia hoạt động, phụ trách xây dựng Đoàn tại Trường đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM), anh đã nghĩ ngay đến việc ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động, đoàn viên.

Thiêu hủy gần 600 bánh heroin liên quan tử tù trốn trại Nguyễn Văn Tình

TTO - Gần 600 bánh heroin trong 2 vụ ma túy trọng điểm Lục Thanh Đồng và Đặng Minh Châu đã được thiêu hủy.

Truy tố 2 nguyên cán bộ quản giáo để 2 tử tù trốn trại

TTO - Hai nguyên cán bộ quản giáo trại tạm giam T16 Bộ Công an và một trung sĩ đã có nhiều vi phạm, thiếu trách nhiệm trong canh giữ phạm nhân để 2 tử tù đục tường bỏ trốn.

Y án tử hình tử tù trốn trại Nguyễn Văn Tình

TTO - Kháng cáo kêu oan, xin giảm nhẹ hình phạt song tử tù trốn trại Nguyễn Văn Tình cùng 8 đồng phạm không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

Hoãn phúc thẩm vụ ma túy của tử tù trốn trại Nguyễn Văn Tình

TTO - Sau khi bắt lại được tử tù trốn trại Nguyễn Văn Tình, TAND cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ mua bán 1.182 bánh heroin mà Tình tham gia, bị kết án tử hình.

Hai tử tù bị bắt khi định trốn sang Trung Quốc

TTO - Cuộc vây bắt 2 tử tù Nguyễn Văn Tình và Lê Văn Thọ với số lượng cán bộ chiến sĩ tham gia lên đến hàng ngàn người. Sau những phút giây cân não, nghẹt thở và truy bắt gắt gao, công án đã tóm được 2 tử tù.

Sáu ngày bẻ cùm trốn khỏi phòng biệt giam của 2 tử tù

TTO - Sau khi bẻ cùm, đào tường trốn khỏi trại giam T16 Bộ Công an, Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình đã tìm đến nhà người quen nhờ hỗ trợ bỏ trốn nhưng không thoát khỏi cuộc truy bắt của cơ quan công an.

Tạm giữ 3 người thân che giấu cho tử tù Nguyễn Văn Tình

TTO - Trong quá trình 6 ngày bỏ trốn khỏi Trại giam T16 Bộ Công an, để đến được điểm nóng ma túy tại Hòa Bình, tử tù Nguyễn Văn Tình được nhiều người giúp đỡ.