Tag: Nguyễn Văn Thái

Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông trộm 32 nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2

TTO - Tổng số nắp chắn rác trộm trên cầu Thủ Thiêm 2 trị giá 11 triệu đồng nhưng được bán cho một tiệm ve chai và một người chạy ba gác với giá 1,1 triệu đồng.

Bộ Công an điều động, bổ nhiệm 8 chỉ huy thuộc Công an Tiền Giang

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đã công bố các quyết định của bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm, điều động 8 cán bộ chỉ huy một số phòng nghiệp vụ và công an các địa phương.

Phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng vùng quê

TTO - Công an tạm giữ 12 con bạc cùng nhiều tang vật, trong đó có một điện thoại cảm ứng đang truy cập trang mạng cá độ bóng đá.

​Tạm đình chỉ nhân viên an ninh sân bay Cam Ranh đánh khách

TTO - Ông Nguyễn Văn Thái, nhân viên an ninh hàng không Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã bị tạm đình chỉ công tác để xử lý hành vi làm trái quy định của an ninh hàng không trong khi thi hành nhiệm vụ.

Truy tố kẻ chém chết cựu binh để cướp

TTO - Sau khi leo rào vào nhà chém chết ông Trốn để cướp nhưng tìm khóa xe và tiền bạc không thấy, Nguyễn Văn Thái bèn giả vờ báo công an vụ án mạng.

Chờ thi hành 2 án tiếp tục…gây 3 án

TTO - Mặc dù đang trong thời gian chờ thi hành án nhưng Thái vẫn tiếp tục dở thói côn đồ, gây ra hàng loạt các vụ việc khác làm mất tình hình an ninh trật tự.

Bác thông tin ngân hàng bị cướp

TTO - Khoảng 20g ngày 6-2, từ tiếng la thất thanh ở trụ sở chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cai Lậy (khu 6, thị trấn Cai Lậy, Tiền Giang), nhiều người dân chạy đến và phát hiện ông Nguyễn Văn Thái (giám đốc ngân hàng này) đang oằn oại trên vũng máu.