Tự giới thiệu

Nguyễn Uyên Phương: tình yêu điện ảnh trong tôi đã đơm hoa kết trái

19/01/2021 18:00 GMT+7

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, gia đình doanh nhân Uyên Phương cùng diễn viên Hoàng Phúc đã chia sẻ ảnh của các thành viên, cùng bí quyết nuôi con.

Nguyễn Uyên Phương: tình yêu điện ảnh trong tôi đã đơm hoa kết trái - Ảnh 1.

Gia đình DV Hoàng Phúc và doanh nhân Uyên Phương

Vốn mê phim từ nhỏ, doanh nhân Uyên Phương đã tham gia đầu tư vào các dự án phim truyền hình. Chị cho biết phim nào ra rạp chị cũng đi xem. "Tôi nghĩ mình phải làm một bộ phim mà cả nhà có thể đi xem cùng nhau. Sau nhiều lần dò hỏi mà chưa tìm được người hiểu rõ ý mình, tôi lại nhớ đến diễn viên Bụi đời Chợ Lớn (DV Hoàng Phúc – PV). Anh không chỉ yêu nghề mà còn tử tế, cho tôi sự tin tưởng nên tôi nhờ anh tìm biên kịch giúp. Và những lần gặp nhau đã kéo dài các cuộc nói chuyện, vì anh có nhiều kiến thức mà mình cần. Cứ thế, cho đến một ngày cả hai thấy cảm mến nhau", chị kể.

Hoàng Phúc, sinh năm 1967, là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường thập niên 1990, cùng thời Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh... Sở hữu gương mặt điển trai nhưng hơi "ác", nên anh thường được chọn vào vai phản diện.

Nguyễn Uyên Phương: tình yêu điện ảnh trong tôi đã đơm hoa kết trái - Ảnh 2.

Vợ chồng DV Hoàng Phúc - doanh nhân Uyên Phương

Lấy doanh nhân Uyên Phương ở ngưỡng U50, cả hai nhanh chóng lên kế hoạch sinh con và liên tục đón 3 nhóc tì trong 5 năm với con gái đầu lòng, rồi hai quý tử được khen rất giống bố. Hoàng Phúc tâm sự nếu vợ chồng anh đến với nhau bằng niềm đam mê điện ảnh thì chất keo gắn kết họ chính là ba thiên thần đáng yêu này.

Chia sẻ về việc sinh con, nhà sản xuất phim Uyên Phương cho biết khi sinh bé gái đầu, chị thấy nhẹ nhàng và không biết mệt là gì. "Sinh mổ xong một ngày là tôi có thể đi lại, xuống phòng kích sữa. Bác sĩ ngạc nhiên trước sự hồi phục của mẹ. Nhưng tới khi vừa mang thai hai bé trai thì ói mật xanh mật vàng. Vào tháng thứ sáu thai kỳ, tôi phải ngủ ngồi ở ghế bởi không thể nằm trên giường được nữa", cô nói.

Còn NS Hoàng Phúc tâm sự, hơn 50 tuổi đi chăm bé sơ sinh, anh có chút bỡ ngỡ khi pha sữa cho con. "Tuy nhiên, ba bé là nguồn động viên tinh thần lớn nhất của tôi. Thấy con, mọi cảm giác mệt nhọc, sầu muộn ở phim trường đều tan biến", anh kể.

Theo các chuyên gia, chăm sóc ba con sơ sinh (cô chị cách hai em trai chỉ hơn 1 tuổi) là một thử thách lớn cho hai vợ chồng, nhất là khi mới sinh lần hai phải sử dụng thuốc giảm đau suốt một tháng trời. Doanh nhân Uyên Phương cho biết ở những tháng cuối, bác sĩ thông báo có nguy cơ tiểu đường thai kỳ, con tăng trưởng quá mức cùng nhiều bệnh lý khác. Thế là cô quyết định chỉ ăn gạo lức với rau, không ăn đồ mặn hay nước mắm... Dù vậy nhưng sức khỏe vẫn khá yếu, mỗi lần ra khỏi nhà đều người dìu, đến bệnh viện phải ngồi xe lăn... Đến tuần 37, cô được chỉ định sinh mổ. "Nhờ anh Phúc luôn ở bên cạnh nắm tay động viên, cùng tình yêu to lớn dành cho các con trai Messi và Ronaldo, tôi cuối cùng đã vượt cạn thành công", chị kể.


T.D.V - D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận