03/11/2020 18:00 GMT+7

Nguyễn Uyên Phương: Đam mê điện ảnh, thành vợ thần tượng Hoàng Phúc

T.D.V - D.K
T.D.V - D.K

Doanh nhân Uyên Phương vốn có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, nhất là với môn nghệ thuật thứ bảy dành cho điện ảnh.

Nguyễn Uyên Phương: Đam mê điện ảnh, thành vợ thần tượng Hoàng Phúc - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Hoàng Phúc và doanh nhân Uyên Phương

Chị cho biết, lúc nhỏ hầu như phim nào chị cũng xem. "Tuổi mới lớn thì thích một diễn viên nào đó là chuyện thường tình. Và tôi đã thích hình ảnh chồng của mình là diễn viên Hoàng Phúc vào kỳ thời phim "mì ăn liền". Khi đó, anh là một trong những tài tử nổi tiếng của điện ảnh Việt. Hình ảnh anh gắn liền với các tờ lịch, ấn phẩm, báo chí, thậm chí là trên các bịch kẹo", chị chia sẻ.

Nguyễn Uyên Phương: Đam mê điện ảnh, thành vợ thần tượng Hoàng Phúc - Ảnh 2.

Vợ chồng diễn viên Hoàng Phúc và doanh nhân Uyên Phương

Thích là một chuyện nhưng không bao giờ chị nghĩ sẽ được gặp thần tượng. "Xong đại học, tôi lao vào kinh doanh, chăm lo sự nghiệp và cũng chưa định hướng gì cho hôn nhân. Khi có được thành công, thì bản thân đã có tuổi nên tôi cũng không nghĩ đến chuyện yên bề gia thất", chị nói. Đến khi xem Hoàng Phúc xuất hiện trong phim Bụi đời Chợ Lớn thì chị lại quan tâm đến anh hơn và tìm hiểu thông tin về anh. "Tôi thật sự xúc động khi biết anh đã từ bỏ sự nghiệp trong 18 năm để chăm sóc mẹ già mắc bệnh hiểm nghèo", chị kể.

Tình cờ một ngày, tôi cùng bạn bè đi ăn và gặp thần tượng. "Dù rất vui nhưng tôi chỉ chào hỏi thông thường vì nghĩ người nổi tiếng khá chảnh. Nhưng không ngờ anh rất gần gũi và chân thật, qua vài thông tin thì câu chuyện càng cuốn hút chúng tôi và kéo dài đến 7 tiếng. Anh Phúc lúc này cũng không biết tôi là ai, ngoài xã giao", chị trải lòng.

Mê phim nên chị đã tham gia đầu tư vào các dự án phim truyền hình. Phim nào ra rạp chị cũng đi xem. "Rủ người thân đi cùng thì thường bị từ chối vì không phù hợp, nên tôi nghĩ mình phải làm một bộ phim mà cả nhà có thể đi xem cùng nhau. Sau nhiều lần dò hỏi mà chưa tìm được người hiểu rõ ý mình, tôi lại nhớ đến diễn viên Bụi đời Chợ Lớn. Anh không chỉ yêu nghề mà còn tử tế, cho tôi sự tin tưởng nên tôi nhờ anh tìm biên kịch cho dự án này. Và những lần gặp nhau đã kéo dài các cuộc nói chuyện, vì anh có nhiều kiến thức mà mình cần. Cứ thế, cho đến một ngày cả hai thấy cảm mến nhau", chị kể.

Nguyễn Uyên Phương: Đam mê điện ảnh, thành vợ thần tượng Hoàng Phúc - Ảnh 3.

Doanh nhân Nguyễn Uyên Phương

"Cơ duyên này vốn như là ý trời sắp đặt vì lúc này anh Phúc đã là U50 và cũng chưa từng nghĩ sẽ kết hôn. Bản thân tôi cũng vậy. Giờ thì chúng tôi tập trung lo cho gia đình. Có ba cháu nhỏ nên việc chăm sóc cũng tốn hết thời gian của cả hai. Thỉnh thoảng, anh Phúc đi đóng phim theo đam mê chính của hai vợ chồng. Anh không đóng nhiều phim và luôn chọn lọc vai diễn. Chính vì vậy, khi nhận vai là anh luôn toàn tâm toàn ý cho vai diễn", chị nói.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên