Tag: Nguyễn Trường Sơn

Sẽ cấp giấy chứng nhận, gỡ khó cho các dự án condotel tại Quảng Nam

Quảng Nam đang rà soát và tiến tới cấp giấy chứng nhận các dự án căn hộ du lịch (condotel) đảm bảo điều kiện để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản.

Ba năm và mãi mãi

"Hai năm trước nhận lệnh và vào TP.HCM sau 2 ngày, việc đầu tiên hôm đó là "xuống tóc" và chuẩn bị hành quân. Đó là những tháng ngày không quên".

Điểm tin 18h: Đê biển Tây kêu cứu; Nam giới tập yoga để trị liệu

Điểm tin cùng bạn 18h ngày 20-8 với những thông tin cập nhật.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chính thức nghỉ hưu

Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về nhân sự ba cơ quan. Trong đó, có quyết định nghỉ hưu trước tuổi đối với thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn.

Bạn đọc chúc bác sĩ Nguyễn Trường Sơn những ngày hưu thong dong, tự tại

TTO - "Cho dù bác Sơn ở cương vị nào, tôi vẫn ngưỡng mộ ông! Chúc ông luôn khỏe, vui và tiếp tục cống hiến cho ngành y tế nước nhà"; "Bác sĩ Nguyễn Trường Sơn là người tốt, có tâm với nghề; Kính chúc ông những ngày hưu thong dong, tự tại...".

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nghỉ việc từ hôm nay 1-11

TTO - Theo thông tin của Tuổi Trẻ Online, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn sẽ được nghỉ việc từ hôm nay, 1-11, theo nguyện vọng cá nhân.

Tin COVID-19 chiều 20-8: Sau nhiều ngày, Hà Nội lại có bệnh nhân COVID-19 tử vong

TTO - Bản tin COVID-19 chiều 20-8 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc mới có giảm so với ngày trước đó, xuống mức 2.704 ca, tuy nhiên sau nhiều ngày lại ghi nhận trở lại ca tử vong tại Hà Nội.

Tin COVID-19 chiều 21-7: Ca mắc mới tăng lên 1.292, cao nhất trong hơn 1 tháng qua

TTO - Bản tin COVID-19 chiều 21-7 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc mới trong ngày tiếp tục tăng, lên mức 1.292 ca, cao nhất trong hơn 1 tháng qua. Trong khi đó, các nước châu Á cũng đang hứng chịu làn sóng dịch mới rất mạnh.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: ‘Không để TP.HCM tái dịch COVID-19 thêm một lần nữa, đó là mệnh lệnh’

TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế tái khẳng định dịch COVID-19 là một tiền lệ chưa từng có và chưa kết thúc, đặc biệt có chiều hướng ngày một phức tạp khi gần đây xuất hiện thêm nhiều biến chủng mới BA.4, BA.5, BA.2.75.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn xin thôi việc

TTO - Nguồn tin từ Bộ Y tế xác nhận với Tuổi Trẻ Online: Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã xin thôi việc. Đơn xin nghỉ việc của ông Sơn đang được các cơ quan chức năng xem xét.