Tag: nguyên tố vi lượng

Ăn tỏi có tác dụng gì, ai không nên ăn?

Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, nếu nhiệt lượng của 100g hành và 100g cải trắng là 27 và 12 calo, thì chỉ số này của tỏi đạt tới 138 calo.

Vi chất Molypden ít người biết nhưng lại giúp thải độc và phòng ngừa ung thư, tim mạch…

Chọn các loại thực phẩm chứa Molypden để ăn uống hàng ngày giúp cơ thể thải độc, phòng ung thư, tim mạch…

Phát hiện một hợp chất khác thường trong khí quyển đe dọa sự sống trên Trái đất

TTO - Các nhà hóa học Hà Lan đã phát hiện một loại hợp chất được gọi là hydrotrioxide hữu cơ tồn tại trong khí quyển. Chất hóa học này có thể ảnh hưởng đến sự sống trên Trái đất, điều mà các nhà khoa học hầu như không biết gì về nó.

CNattu kids: sản phẩm từ Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên

CNattu kids là sản phẩm được chiết xuất từ Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên trong quả Acerola cherry, là giải pháp hoàn hảo giúp bé khỏe mạnh, mẹ an tâm.

Những thực phẩm có thể gây độc nếu ăn quá nhiều

Thực phẩm dù tốt đến mấy cũng chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải. Đối với các thực phẩm được cho là lành mạnh cũng như vậy.

Tìm ra cách xác định thành phần vật liệu chỉ trong 1 phút

Các nhà khoa học trường Đại học Nghiên cứu Hạt nhân Quốc gia Nga (MEPhI) đã phát triển một công nghệ mới để phân tích trực tiếp thành phần nguyên tố của các mẫu vật liệu, mà không cần dùng mẫu tiêu chuẩn.

Biểu hiện thiếu canxi của cơ thể

Canxi cần cho sự sống của con người, nhưng cơ thể lại không thể tổng hợp được mà phải đưa từ bên ngoài vào qua các loại thực phẩm hoặc dược phẩm (thuốc).

​Thêm giải pháp ngừa ung thư từ Nhật Bản

Theo số liệu của WHO năm 2014, thế giới có 14.090.000 ca ung thư mới, 8.201.000 ca tử vong; riêng tại Việt Nam có 125.000 ca mới, 94.700 ca tử vong; dự đoán đến năm 2030 thế giới sẽ có khoảng 21.700.000 ca ung thư.