Tag: nguyên thủ

Thế giới chờ Trung Quốc trở lại

Trung Quốc có kế hoạch mở biên giới kể từ ngày mai (8-1), sau hơn 1.000 ngày áp dụng các biện pháp chống COVID-19 nghiêm ngặt theo chính sách Zero-Covid.

Thành Long, Châu Tinh Trì sợ xanh mặt khi nhắc đến Nguyên Thu

Mặc dù là tên tuổi lớn trong Cbiz, nhưng mỗi khi nhắc đến Nguyên Thu thì Thành Long, Hồng Kim Bảo hay Châu Tinh Trì đều khép nép kính nể.

​Hải quan Úc vô tình để lộ thông tin các nhà lãnh đạo quốc tế

TTO - Ngày 30-3, báo chí quốc tế đưa tin Cơ quan Nhập cư Úc đã vô tình làm lộ thông tin cá nhân của hàng loạt nguyên thủ quốc gia tại hội nghị G-20 hồi năm ngoái.

Khi các nguyên thủ xem bóng đá..

TTO – VCK World Cup 2014 không chỉ mang lại cảm xúc ngất ngây cho tín đồ bóng đá trên khắp hành tinh mà còn lan đến nguyên thủ của những đội tuyển tham dự. Trước những vòng lăn có sức hút đầy ma thuật của quả bóng Brazuca trên khắp sân cỏ Brazil, các nguyên thủ quốc gia đã bộc lộ nhiều cảm xúc hiếm khi thể hiện trên chính trường.

Tình báo Mỹ do thám 122 nguyên thủ

TT - Tạp chí Đức Der Spiegel lại dẫn các tài liệu mật do Edward Snowden cung cấp nói Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) đã do thám 122 nguyên thủ trên thế giới cho đến tháng 5-2009.

Cam kết siết chặt an ninh hạt nhân

TT - Tại NSS-3, hôm qua Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có bài phát biểu trước các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao 53 quốc gia và năm tổ chức quốc tế, trong đó bao gồm nguyên thủ các cường quốc hạt nhân thế giới.