Tag: Nguyễn Thị Vân

Người phụ nữ truyền cảm hứng Nguyễn Thị Vân: Cam kết dành thời gian còn lại cho người khuyết tật

TTO - Ở Việt Nam có 6,2 triệu người khuyết tật, vậy tại sao không thấy người khuyết tật ở những nơi như vậy, ở các nhà hàng, các cơ quan, các nơi vui chơi giải trí?

Như chưa hề có cuộc chia ly: Ngày đoàn tụ vắng bóng cả mẹ và con gái thất lạc

TTO - Tiếp nối chủ đề tháng trước ‘Chu Lai cuộc chạy loạn tháng 3-1975’, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 155 phát tối 1-8 mang đến câu chuyện cảm động về tình mẫu tử. Cả mẹ và con thất lạc đều không chờ được đến ngày đoàn tụ.

5 bạn đọc đoạt giải khi dự đoán Nguyễn Thị Vạn hay nhất trận nữ Việt Nam thắng Campuchia

TTO - Dự đoán đúng Nguyễn Thị Vạn xuất sắc nhất trận nữ Việt Nam thắng Campuchia hôm 14-5, đồng thời trả lời gần đúng nhất câu hỏi phụ, 5 bạn đọc đoạt giải thưởng.

Nguyễn Thị Vạn xuất sắc nhất trận tuyển nữ Việt Nam thắng Campuchia

TTO - Thi đấu ấn tượng trong trận tuyển nữ Việt Nam thắng Campuchia 7-0 ở lượt trận cuối bảng A môn bóng đá nữ SEA Games 31, Nguyễn Thị Vạn được hội đồng chuyên môn của báo Tuổi Trẻ bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận".

Quảng Nam tuyên dương 3 nữ tuyển thủ quốc gia và thủ môn Hồ Văn Ý

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã tuyên dương, tặng bằng khen cho 3 nữ vận động viên đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và thủ môn Hồ Văn Ý của đội tuyển quốc gia futsal Việt Nam.

Xét xử cựu thượng úy công an nhận 1 tỉ đồng để đẩy người khác vào tù

TTO - Sáng 8-1, Tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đưa ra xét xử công khai vụ cựu thượng úy công an Nguyễn Thị Vững nhận 1 tỉ đồng để tìm cách tống người khác vào tù.

Doanh nhân truyền cảm hứng Nguyễn Thị Vân nhận giải thưởng Sao đỏ danh dự

TTO - Bên cạnh top 10 doanh nhân Sao đỏ, giải thưởng Sao đỏ năm 2019 đặc biệt tôn vinh doanh nhân Nguyễn Thị Vân - người đứng đầu trung tâm Nghị lực sống, người ươm mầm khát vọng cho những người khuyết tật.

Nguyên thượng úy công an nhận 1 tỉ để tống người vào tù bằng ma túy

TTO - Mặc dù công tác trong ngành công an nhưng nguyên thượng úy Nguyễn Thị Vững lại đi bàn bạc, giúp sức cho đối tượng khác tống bạn trai vào tù để trục lợi.

Đề nghị truy tố cựu thượng úy công an vì đẩy người khác vào tù bằng ma túy

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội vừa kết thúc điều tra bổ sung, chuyển hồ sơ đến Viện KSND TP Hà Nội đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thị Vững (cựu cán bộ công an) về hai tội tàng trữ trái phép chất ma túy và vu khống.

'Vân là cao thủ tán giai mà'

TTO - "Bí quyết của Vân là gì?". "Một người đàn ông đang chán đời, tự dưng có một cô tán nên chốt luôn chứ sao. Vân là cao thủ tán giai mà".