Tag: Nguyễn Thị Thanh Loan

Trộn "hỗn hợp pin vào tiêu", 5 bị cáo lãnh án 7 đến 8 năm tù

TTO - Chiều 28-12, sau một ngày xét xử, TAND tỉnh Đắk Nông đã tuyên phạt 5 bị cáo trong vụ "trộn hỗn hợp pin vào tiêu để bán kiếm lời" từ 7 đến 8 năm tù.

Đắk Nông hoãn xử vụ trộn 'hỗn hợp pin' vào tiêu

TTO - Vụ án xôn xao dư luận cả nước một thời gian dài dự kiến được đưa ra xét xử sáng nay (18-12) nhưng phải tạm hoãn vì các luật sư có đơn xin vắng mặt.

Ngày 18-12 xử vụ trộn 'hỗn hợp pin' vào tiêu tại Đắk Nông

TTO - Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án trộn "hỗn hợp pin" vào tiêu sẽ diễn ra vào sáng mai (18-12), do thẩm phán Đỗ Đồng Chung - phó chánh án TAND tỉnh Đắk Nông - làm chủ tọa.

Khởi tố, bắt giam 5 người vụ 'hỗn hợp pin' trộn tiêu

TTO - Bà Nguyễn Thị Thanh Loan, chủ cơ sở sản xuất hỗn hợp vỏ cà phê - sỏi - than pin và 4 người khác đã bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.

Giám sát chặt cơ sở thu mua, chế biến cà phê

TTO - Sáng 3-5, một lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông cho biết đã triển khai chỉ đạo của Bộ NN&PTNT về việc tăng cường thanh tra các cơ sở sản xuất, chế biến cà phê.

'Hỗn hợp vỏ cà phê - sỏi - pin' bán ở đâu?

TTO - Chiều nay, 26-4, Công an tỉnh Đắk Nông sẽ họp báo công bố thông tin kết quả điều tra ban đầu về vụ trộn hỗn hợp vỏ cà phê - sỏi - pin (gọi tắt là "hỗn hợp pin") vào tiêu.

Trộn phế phẩm cà phê nhuộm pin vào tiêu để tăng trọng lượng

TTO - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết việc các sản phẩm hồ tiêu sau khi trộn hỗn hợp "vỏ cà phê - sỏi - pin" đã bán ra thị trường hay chưa, nếu có thì bán đi đâu, vẫn đang được điều tra.

Nhuộm sỏi, phế phẩm cà phê bằng pin là để trộn vào tiêu?

TTO - Bà Loan khai nhuộm phế phẩm cà phê, sỏi bằng dung dịch pin để cung cấp cho một cơ sở khác tại Bình Phước trộn vào tiêu. Công an đã thu giữ 9 tấn tiêu "thành phẩm" đã trộn hỗn hợp trên.

Cách chức hiệu trưởng biển thủ tiền ăn của học sinh

TT - Ngày 18-3, Phòng Giáo dục TP Kon Tum đã đến Trường mầm non Họa Mi (phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) để trao quyết định cách chức đối với bà Nguyễn Thị Thanh Loan - hiệu trưởng nhà trường - do các sai phạm trong công tác quản lý hành chính.

Viết sách trên giường bệnh

TT - Những ngày đầu hè 2010, tại một phòng bệnh của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM rộn lên tiếng cười thích thú của nhiều bệnh nhân nhí khi nghe một cô sinh viên kể chuyện hài trinh thám.