Tag: nguyễn thanh trì

Khai trừ Đảng chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu nhận hối lộ

Ban Bí thư quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Nguyễn Thanh Trì - chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu. Ông Trì đã bị khởi tố, bắt tạm giam trước đó.

Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật chánh thanh tra tỉnh Lai Châu nhận hối lộ

Ông Nguyễn Thanh Trì, chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu, đã suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, nhận hối lộ, bao che cho cán bộ cấp dưới nhận hối lộ.

16 bị can bị khởi tố trong vụ đoàn thanh tra tỉnh Lai Châu nhận hối lộ

Chín người là trưởng ban và nguyên trưởng ban quản lý rừng phòng hộ các huyện ở Lai Châu đã thống nhất góp 560 triệu đồng để hối lộ đoàn thanh tra.

Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu nhận hối lộ bao nhiêu tiền?

Trưởng ban quản lý rừng phòng hộ các huyện ở Lai Châu đã gặp và đưa hàng trăm triệu đồng cho chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu Nguyễn Thanh Trì.

Khởi tố nguyên phó phòng tham mưu cấp sổ đỏ trên đất quốc phòng

TTO - Khi còn làm phó Phòng tài nguyên và môi trường huyện, ông Trí đã tham mưu cấp hàng loạt sổ đỏ trên đất quốc phòng cho nhiều lãnh đạo địa phương và người nhà của mình…

UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu đội bóng xin lỗi CĐV

TTO - UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu Sở VH-TT&DL cùng Công ty CP bóng đá Đồng Nai phải sớm công khai xin lỗi người hâm mộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai sau sự cố cầu thủ đội Đồng Nai dàn xếp tỉ số trận gặp Than Quảng Ninh.

Rút hồ sơ để bổ sung, cập nhật

TT - Xung quanh thông tin Vườn quốc gia (VQG) Cát Tiên bị UNESCO từ chối công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, ông Trần Văn Mùi - trưởng ban nội dung xây dựng hồ sơ đề án di sản thiên nhiên thế giới VQG Cát Tiên - cho biết UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản xin rút hồ sơ để làm lại theo gợi ý của các chuyên gia khi đến VQG khảo sát chứ không phải bị từ chối.