Tag: Nguyễn Thanh Toàn

Tú Sương đau đớn với nhân vật Bùi Thị Xuân

Cuộc đời của vợ chồng Trần Quang Diệu và ‘nữ tướng cờ đào’ Bùi Thị Xuân được kể lại trong vở 'Ngược dòng Tây Sơn'.

Những nhân tố nổi bật làng cải lương 2022

Năm 2022, không hẹn mà gặp có rất nhiều cuộc thi về lĩnh vực cải lương, đờn ca tài tử. Trong đó, nổi bật lên những nhân tố trẻ, mới, thắp lên hy vọng trong tình hình sàn diễn đang khó khăn chung.

Mở mắt ngủ dậy thấy mất quyền lợi vì 'quy hoạch lén'

TTO - Làm quy hoạch hiện nay, khi lập và công bố quy hoạch rồi người dân cũng không biết. Đến khi đi làm giấy tờ mới biết nhà mình dính vào quy hoạch công viên cây xanh, đường sá… bán không được, cho con cũng không xong.

Muốn quy hoạch hết “treo”, phải thực tế

TTO - Việc UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương cho các quận huyện điều chỉnh quy hoạch một số khu vực đã quy hoạch, đường dự phóng... được nhiều người dân ủng hộ.

Quy hoạch không phải 'thần thánh'

TTO - Ông Nguyễn Thanh Toàn - phó giám đốc Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM đã nói như vậy với Tuổi Trẻ về việc điều chỉnh, xóa quy hoạch "treo" nhiều khu vực tại TP.HCM.

Phân lô 50-80m2/nền, cần bước đệm cho vùng ven?

TT - Từ thực tế việc phân lô hộ lẻ tràn lan tại các quận, huyện vùng ven TP.HCM, báo Tuổi Trẻ tổ chức bàn tròn “Phân lô hộ lẻ - thực trạng và giải pháp” với sự tham dự của các nhà quản lý, chuyên gia quy hoạch... để bàn về vấn đề này.

Có một Toàn "vọng cổ" bỏ đại học vì mê cải lương

TTO - Ít ai biết quán quân Chuông vàng vọng cổ 2015 Nguyễn Thanh Toàn từng bỏ học công nghệ thông tin để thi vào khóa đào tạo diễn viên cải lương của Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang.

​Nguyễn Thanh Toàn giành Chuông Vàng Vọng cổ 2015

TTO - Tối 24-9, tại nhà hát truyền hình HTV đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi chuông vàng vọng cổ 2015.

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM lên tiếng

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Thanh Toàn, phó giám đốc Sở Quy hoạch - kiến trúc (QH-KT) TP.HCM, khẳng định việc sở cung cấp thông tin QH-KT về địa điểm xây dựng Nhà máy bia Vinaken ở ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn là không có gì sai.