Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Nguyên thẩm phán TAND huyện Nho Quan bị bắt vì nghi nhận hối lộ

24/08/2022 15:44 GMT+7

TTO - Cơ quan điều tra của Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã tống đạt lệnh bắt tạm giam ông Hứa Công Nguyên - nguyên thẩm phán huyện Nho Quan, Ninh Bình - để điều tra về tội nhận hối lộ.

Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Hứa Công Nguyên, nguyên thẩm phán TAND huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, về tội "nhận hối lộ" theo quy định tại khoản 2, điều 354 Bộ luật hình sự.

Cơ quan điều tra cũng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyên. Các quyết định khởi tố bị can và lệnh trên đã được Viện KSND tối cao phê chuẩn.

Kết quả điều tra ban đầu xác định trong quá trình xét xử vụ án Nguyễn Thành Thảo phạm tội "cố ý gây thương tích" xảy ra tại xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, ông Nguyên được phân công thụ lý, xét xử vụ án, đã có hành vi đòi tiền và nhận số tiền 20 triệu đồng của bị cáo Thảo để giúp bị cáo này hưởng án treo.

Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đang tiếp tục điều tra hành vi phạm tội của ông Nguyên để xử lý.

Chạy án xong, gia đình bị cáo tố thẩm phán nhận hối lộ Chạy án xong, gia đình bị cáo tố thẩm phán nhận hối lộ

TTO - Đưa tiền để được xử án treo và trả tự do ngay tại tòa, sau khi vụ án được xử xong, gia đình bị cáo đưa băng ghi hình tố thẩm phán nhận hối lộ.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận