Tag: Nguyễn Ngọc Tư

Thúy Diễm, Lương Thế Thành sau Tết lại chia xa để đóng phim

Gia đình diễn viên Thúy Diễm và Lương Thế Thành đón Tết Giáp Thìn đơn giản cùng nhau. Từ mùng 10, họ lại tạm mỗi người mỗi ngả để tiếp tục hóa thân vào các vai diễn.

Tin tức giải trí 22-11: Thanh Tuấn sẽ hát cùng Minh Vương

Một số tin tức đáng chú ý: Thanh Tuấn xác nhận tham gia live show của Minh Vương; Nguyễn Ngọc Tư ký tặng sách Trôi…

Những cuộc Trôi của Nguyễn Ngọc Tư

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa ra mắt quyển sách mới với cái tên ngắn gọn: Trôi. Như thường lệ, quyển sách nhỏ nhắn nhưng dường như người ta không thể đọc nhanh.

Lạt phai chất Nguyễn Ngọc Tư ít nhiều

Vở Thương thì thương thế thôi chỉ giữ khoảng 30 - 40% từ truyện ngắn Đời Như Ý của Nguyễn Ngọc Tư, có lẽ để giảm nhẹ độ bi kịch nhưng làm vậy không khéo sẽ bị nhạt.

Những mảnh đời buồn trong Trả lại lia thia

Căm hận nhưng lại rất yêu là một cảm giác rất khó chịu. Nó khiến người ta cứ vướng víu, cứ giằng xé, cứ mâu thuẫn. Như Rô và Huệ, hoang hoải suốt 18 năm dài... Đó là câu chuyện trong vở kịch mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Bảo Ninh: Không sống đời bộ đội tôi không có đời viết văn

Nỗi buồn chiến tranh được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt suốt mấy chục năm qua, nhưng Bảo Ninh khẳng định nếu ông không trải qua đời bộ đội thì chắc chắn không bao giờ viết văn.

Diệu Nhi trở lại sân khấu với Đời Như Ý

TTO - Sau thời gian bận rộn việc cá nhân và những dự án riêng, diễn viên Diệu Nhi đã trở lại sân khấu Thế Giới Trẻ trong vở Đời Như Ý với vai Bé Ba.

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên: Làm phim không khổ không hay được

TTO - "Vấn đề quan trọng là phim phải hay. Khổ mấy mà phim không hay thì cũng chẳng có giá trị gì. Nhưng làm phim nếu không khổ thì không hay được", tác giả phim Tro tàn rực rỡ chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ.

Giao lưu với đoàn phim 'Tro tàn rực rỡ': Khi yêu một vùng đất, người ta có cảm xúc để gửi vào phim

TTO - Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc cùng các diễn viên Hạnh Thúy, Lê Công Hoàng và Juliet Bao Ngoc Doling trong phim "Tro tàn rực rỡ" đang giao lưu trực tuyến với bạn đọc báo Tuổi Trẻ. Có gần 100 câu hỏi đã được gửi đến.

TTO -Tro tàn rực rỡ - bộ phim Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng cao nhất tại Liên hoan phim Ba châu lục ở Pháp - đang đến với khán giả Việt tại rạp chiếu và tạo nên những ý kiến đa chiều, thậm chí đối nghịch trong cảm nhận.