Tag: Nguyễn Minh Nhựt

Phải đưa chất lượng Giải thưởng Cánh diều vàng lên hàng đầu

Theo Vụ trưởng Vụ Văn hóa văn nghệ Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Minh Nhựt, bằng mọi giải pháp, Ban tổ chức Giải thưởng Cánh diều vàng phải nâng chất lượng giải thưởng này lên hàng đầu.

'Những hạt ngọc long lanh vẫn chiếm đa số trong xã hội'

TTO - Trước một số than phiền gần đây về sự xuống cấp của văn hóa, đạo đức, ông Nguyễn Minh Nhựt - vụ trưởng Vụ Văn hóa - văn nghệ, Ban Tuyên giáo trung ương - nói ông tin rằng ‘những hạt ngọc long lanh vẫn chiếm đa số trong xã hội’.

Ông Nguyễn Minh Nhựt làm chủ tịch UBND quận Bình Tân

TTO - Trưa 5-10, UBND TP.HCM tổ chức trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ chủ tịch UBND quận Bình Tân với ông Nguyễn Minh Nhựt - phó bí thư Quận ủy, phó chủ tịch UBND quận Bình Tân.

Bắt ba nghi phạm chặn đường, đâm người cướp tiền trong đêm

TTO - Không tiền tiêu xài, ba nghi phạm từ 16 đến 18 tuổi rủ nhau thủ dao trong người ra khu vực cầu Long Hòa, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho chặn xe cướp tiền của người đi đường.

Thế nào là sách khiêu dâm hoặc không khiêu dâm?

TTO - Khác với điện ảnh hay sân khấu có quy định cảnh “nóng” kéo dài mấy giây hoặc kích cỡ áo váy thế nào, nội dung sách thường được hiểu theo cảm tính, chẳng hạn các vấn đề tính dục cần cân nhắc trong ngữ cảnh cụ thể nào thì khiêu dâm hoặc không khiêu dâm.

Hơn 700 tựa sách dành cho thiếu nhi dịp hè 2016

TTO - Có 100 đầu sách thiếu nhi mới vừa được NXB Trẻ ấn hành, cộng với các nhan đề sách thiếu nhi đang lưu hành cho thấy có hơn 700 nhan đề sách thiếu nhi của NXB này đến với các em dịp hè 2016.

Hai chữ chính nghiệp trên hành trình 35 năm sách Trẻ

TT - “Tôi cho rằng điểm đầu tiên trong số các giá trị cốt lõi làm nên sự thành công của NXB Trẻ, mà tôi chiêm nghiệm được, là sự chính nghiệp và tính chính danh phải có của một NXB”.

Gạc Ma - Vòng tròn bất tử: Tên sách quá hay nhưng bản thảo yếu

TTO - Bên cạnh những thông tin từ phía đơn vị làm sách, các nhà xuất bản từng tiếp nhận bản thảo Sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" nói gì?

Nguyễn Nhật Ánh: truyện Mắt biếc thách thức giới làm phim

TTO - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh muốn khi truyện Mắt biếc của ông khi đưa lên màn ảnh cần "giữ được đúng tinh thần của truyện”.

Những bạn trẻ sáng tạo

TT - Câu chuyện về hai bạn trẻ - một là sinh viên và một là học sinh tiểu học - với những xuất phát điểm khác nhau, nhưng lại cùng một đích đến là sáng tạo đóng góp cho xã hội.