26/11/2014 11:05 GMT+7

Nguyên Mạnh sẵn sàng trở lại

N.K – H.D
N.K – H.D

TTO – Thủ môn Nguyên Mạnh có thể sẽ kịp hồi phục để ra sân trong trận cuối vòng bảng tuyển VN gặp Philippines vào đêm thứ sáu 28-11 tới.

Ở tình huống dẫn đến chấn thương trong trận  VN thắng Lào 3-0  đêm 25-11, Nguyên Mạnh bật cao đẩy bóng trước khi va chạm với một cầu thủ Lào cũng nhảy lên tranh chấp quyết liệt. Kết quả là đầu của cầu thủ Lào đụng mạnh vào trán và mũi của Nguyên Mạnh khiến anh gục ngã xuống sân với khuôn mặt đầy máu. Do trọng tài chính không thấy trong lúc bóng lại tiếp tục được triển khai tấn công nên khoảng 30 giây sau, Nguyên Mạnh mới được bác sĩ vào sân chăm sóc khi trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một.

Nhìn khuôn mặt Nguyên Mạnh đầy máu nằm bất động,  đồng đội của anh bên ngoài nóng ruột cũng lao ngay vào sân để xem tình hình thế nào. Do mất nhiều máu nên Nguyên Mạnh bị choáng và HLV trưởng Toshiya Miura buộc phải đưa thủ môn Nguyễn Thanh Bình vào thay thế ở hiệp hai. Trao đổi với Nguyên Mạnh vào sáng 26-11, anh cho biết: “Tôi đã đỡ nhiều rồi, chỉ còn hơi đau đau ở sống mũi mà thôi. Chắc là không có vấn đề gì và có thể tiếp tục chiến đấu ở AFF Suzuki Cup 2014”.

Nói về chấn thương của Nguyên Mạnh, bác sĩ của đội tuyển VN Tuấn Nguyên Giáp cho biết: “Nguyên Mạnh chỉ bị choáng lúc đó vì mất máu nhiều chứ giờ thì đã phần nào hồi phục rồi. Anh ấy có thể ra tập luyện lại vào ngày mai 27-11”.

Hôm nay (26-11), các cầu thủ VN được HLV Miura cho nghỉ trọn một ngày trước khi bước vào trận cuối cùng ở vòng bảng với tuyển Philippines vào ngày 28-11 tới trên sân Mỹ Đình. Chỉ cần hòa Philippines là đội tuyển VN sẽ giành vé còn lại của bảng A vào bán kết.

N.K – H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên