18/04/2024 18:01 GMT+7

Nguyễn Đình Bắc chấn thương nặng, nói lời chia tay giải U23 châu Á 2024

Sau khi được thăm khám kỹ lưỡng, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc được xác định chấn thương dây chằng cổ chân, khả năng cao chia tay vòng chung kết U23 châu Á 2024.

Tình huống Nguyễn Đình Bắc trẹo cổ chân trái và không thể tiếp tục thi đấu ở trận U23 Việt Nam - U23 Kuwait - Nguồn: FPT PLAY

Trưa 18-4 theo giờ Việt Nam, đội ngũ y tế U23 Việt Nam đã đưa Nguyễn Đình Bắc đến bệnh viện tại Qatar thăm khám, chụp chiếu MRI chấn thương cổ chân trái gặp phải ở trận đấu với U23 Kuwait đêm 17-4.

Kết quả, Nguyễn Đình Bắc gặp tổn thương khá nặng dây chằng cổ chân trái, phải nẹp cố định và chắc chắn sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu vòng bảng còn lại của U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia (ngày 20-4) và U23 Uzbekistan (ngày 23-4).

Trên trang cá nhân, tiền đạo sinh năm 2004 chia sẻ: "Thật buồn khi nhận được kết quả và không thể cùng anh em chiến đấu tiếp ở phần còn lại của giải đấu. Nhưng không sao, bóng đá là vậy, cố gắng thôi thì chưa đủ, cần thêm may mắn nữa.

Tôi sẽ ở đây để cổ vũ toàn đội và hy vọng kết quả tốt nhất đến với chúng ta. Mong bản thân đủ mạnh mẽ vượt qua khoảng thời gian này".

U23 Việt Nam sẽ không được bổ sung, thay thế cầu thủ với bất cứ lý do nào sau khi đã chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự giải.

Theo quy định, các đội có hạn chót thay thế, bổ sung danh sách chính thức dự giải trước 6 giờ so với trận đấu đầu tiên của đội.

Thiếu vắng Nguyễn Đình Bắc, HLV Hoàng Anh Tuấn gặp thiệt thòi khi mất đi một phương án tấn công tốc độ.

Đình Bắc rời sân trong trận đấu với U23 Kuwait vì chấn thương - Ảnh: Chụp màn hinh

Đình Bắc rời sân trong trận đấu với U23 Kuwait vì chấn thương - Ảnh: Chụp màn hinh

Bên cạnh đó, U23 Việt Nam cũng đang có trường hợp sức khỏe chưa tốt khi chân sút Nguyễn Quốc Việt bị sốt vi rút, khả năng cao nghỉ thi đấu trận gặp U23 Malaysia.

Nguyễn Đình Bắc lật cổ chân, khả năng lỡ vòng bảng VCK U23 châu Á 2024Nguyễn Đình Bắc lật cổ chân, khả năng lỡ vòng bảng VCK U23 châu Á 2024

Hàng công của U23 Việt Nam gặp tổn thất lớn khi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đình Bắc bị lật cổ chân ở đầu trận đấu với U23 Kuwait tối 17-4.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên