Tag: Nguyễn Anh Tuấn

Vụ chuyến bay giải cứu: Cựu phó giám đốc Công an Hà Nội được đề nghị giảm án dù không kháng cáo

Viện kiểm sát đề nghị giảm hình phạt, trả lại 146 lượng vàng và 210.000 USD bị thu giữ khi khám xét cho gia đình bị cáo.

Người trẻ béo phì dễ bị tác động mắc bệnh sức khỏe tâm thần

Điều cần thiết đối với những người đang vật lộn với bệnh béo phì và tác động của nó đối với sức khỏe tâm thần của họ là tìm kiếm sự giúp đỡ.

Dự án khuyến đọc Việt Nam nhận giải thưởng của Thư viện Quốc hội Mỹ

Chương trình Tủ sách nhân ái và Ngôi nhà trí tuệ của Việt Nam vừa nhận Giải thưởng Xóa mù chữ - Phổ biến tri thức năm 2023 do Thư viện Quốc hội Mỹ trao tặng.

Huyền thoại Efren Reyes thua ở trận biểu diễn tại Hanoi Open Pool

Tay cơ người Philippines Efren Reyes thua 7-10 trước Nguyễn Anh Tuấn tại Hanoi Open Pool Championship 2023.

TP.HCM: Bắt nhân viên bảo dưỡng máy bay tiếp tay buôn lậu iPhone qua đường hàng không

Ngọc báo lịch bảo dưỡng máy bay cho Tuấn, sau đó Tuấn kêu đồng phạm đặt vé trùng lịch của Ngọc và mang iPhone 14 về đưa cho Ngọc, mang ra khỏi sân bay.

Tổn thương nhiều chức năng cơ thể vì thuốc giảm cân thần tốc

Giảm cân làm đẹp là nhu cầu chính đáng để bảo vệ sức khỏe, nhưng khi thực hiện cần phải có hiểu biết đúng, tránh để tiền mất, tật mang.

U23 Việt Nam khó tập chiến thuật vì thiếu quân số

Cho đến 1-8, U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ 4 trong quá trình chuẩn bị cho Giải U23 Đông Nam Á, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa có đủ quân số trong tay.

Vụ chuyến bay giải cứu: Hoàng Văn Hưng lãnh án chung thân

Theo hội đồng xét xử, dữ liệu điện tử và trích xuất camera thể hiện cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng đã nhận chiếc cặp số đựng 450.000 USD trước cổng trụ sở Cơ quan an ninh điều tra nên tuyên mức án chung thân cho Hưng.

Vụ chuyến bay giải cứu, nữ bị cáo xin được chịu án thay cựu phó giám đốc Công an Hà Nội

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hằng - phó tổng giám đốc Công ty Bluesky (Bầu Trời Xanh) - đã khóc nghẹn xin được chịu án thay cựu phó giám đốc Công an Hà Nội tại phiên tòa chuyến bay giải cứu.

Ngoài clip nhận cặp số, còn những chứng cứ nào khác cáo buộc Hoàng Văn Hưng nhận tiền?

Trong phần đối đáp, ngoài clip ghi lại cảnh Hoàng Văn Hưng nhận vali có mã khóa được trình chiếu, viện kiểm sát cũng đưa ra nhiều dữ liệu cùng một số tài liệu khác được coi là chứng cứ cáo buộc cựu điều tra viên “lừa” chạy án chiếm đoạt 800.000 USD.