Tag: nguy cơ mất việc

Hàng triệu công nhân dệt may có nguy cơ mất việc do COVID-19

Các nhà cung cấp hàng dệt may đang gặp khó khăn vì các hãng thời trang liên tục yêu cầu hạ giá sản phẩm và cho chậm thanh toán.

Hải Phòng họp khẩn vụ hơn 2.500 công nhân có nguy cơ mất việc

TTO - Ngay trong chiều 12-8, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã họp khẩn với các sở, ngành, đơn vị liên quan để tìm hướng giải quyết vụ việc ban giám đốc của Công ty TNHH Kai Yang Việt Nam bỏ đi không rõ lý do.

Hơn 2.500 công nhân lo mất việc khi chủ Đài Loan bỗng 'mất tích'

TTO - Cả chủ doanh nghiệp cùng các chuyên gia người Đài Loan của Công ty TNHH KaiYang, trụ sở tại quận Kiến An, TP Hải Phòng bỗng nhiên mất tích, khiến hơn 2.500 công nhân lo lắng trước nguy cơ mất việc làm.

Giáo viên hợp đồng ở Sóc Sơn được chọn 1 trong 5 ngoại ngữ thi tuyển

TTO - Theo thông tin của Sở Nội vụ Hà Nội, ngày 13-4 sẽ là ngày chốt hồ sơ đăng kí dự thi công chức cấp xã, phiếu đăng ký dự tuyển công chức, viên chức các cơ sở giáo dục.

Việc làm cho lao động lớn tuổi mất việc

Bộ LĐTBXH đang nghiên cứu bổ sung thêm chính sách mới hỗ trợ trực tiếp doanh nghiệp (DN) để tạo việc làm cho lao động lớn tuổi.

Bộ Giáo dục đề nghị có phương án bảo vệ quyền lợi 500 giáo viên

TTO - Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục cho biết sẽ có văn bản đề nghị cơ quan chức năng có phương án xử lý vụ 500 giáo viên "dôi dư" theo đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhà giáo.

Mùa Giáng sinh, dân Hàn bớt mua sắm

TTO - Tỉ lệ thất nghiệp tăng, nguy cơ mất việc cao... là những nguyên nhân khiến dịp mua sắm Giáng sinh và cuối năm tại Hàn Quốc không nhộn nhịp như năm trước.

EVN đề xuất không mua than TKV, 4.000 người nguy cơ mất việc

TTO - Tại phiên họp chiều 6-7 kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Quảng Ninh, ông Vũ Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Than khoáng sản VN (TKV) cho biết Tập đoàn Điện lực VN (EVN) đang đề nghị Chính phủ cho phép không mua 2 triệu tấn than của TKV.