Tag: nguồn vốn

Chỉ vì phát sinh thuế thu nhập cá nhân 70.000 đồng, lỡ luôn cơ hội mua nhà ở xã hội

Để đủ tiền mua nhà ở xã hội người lao động phải tăng ca để tăng thu nhập. Nhưng có trường hợp chỉ phát sinh thuế 70.000 đồng cũng không mua được nhà.

Tìm giải pháp khơi thông nguồn vốn ra thị trường

Tìm giải pháp khơi thông nguồn vốn ra thị trường

Bất động sản thương mại Thụy Điển bị siết nguồn vốn

Công ty cho thuê bất động sản thương mại SBB lớn nhất Thụy Điển ngừng thanh toán cổ tức, sau khi bị Công ty S&P Global xếp hạng tín dụng triển vọng tiêu cực.

"Quả bom" trái phiếu: Phải quý trọng những sinh kế dài lâu

TTCT - Sinh kế chắc chắn và ổn định là điều mà người dân bình thường mong muốn, nhất là trong hoàn cảnh nhiều bất trắc hiện nay.

Phát triển đô thị kết hợp chống ngập cho phía Nam TP Quảng Ngãi

Ngày 11-3, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng UBND TP Quảng Ngãi và Công ty bất động sản Incomreal tổ chức tọa đàm Quy hoạch đô thị phía Nam TP Quảng Ngãi và chống ngập bền vững.

Sacombank tiếp nguồn vốn mới cho bình thường mới

Trạng thái "bình thường mới" đang được thiết lập và sự đồng hành tiếp thêm nguồn vốn, cùng các giải pháp tài chính hiện đại từ ngân hàng trong thời điểm này là điều rất cần thiết.

TP.HCM kiến nghị ưu tiên vốn khép kín đường vành đai 3, tạo đà phát triển liên vùng

TTO - Ủy ban nhân dân TP.HCM vừa có văn bản khẩn gửi Bộ Giao thông vận tải về triển khai đầu tư dự án đường vành đai 3.

Đầu năm 2022, khởi công nhà ga hành khách sân bay Long Thành

TTO - Sáng 19-4, Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) cho hay đang tiếp tục rà phá bom mìn, làm tường rào và sẽ chính thức khởi công phần móng nhà ga hành khách sân bay quốc tế Long Thành vào đầu năm 2022.

Phiên họp cuối cùng của Chính phủ khóa XIV: Sẽ vay 2 tỉ USD phát triển ĐBSCL

TTO - Cùng với việc nhất trí nguyên tắc cho việc vay nguồn vốn quốc tế để phát triển Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng yêu cầu sớm nghiên cứu và ban hành cơ chế "Hộ chiếu vắc xin".

Dự án BOT giao thông hụt nguồn thu:  Bỏ cũng dở, ở không xong

TTO - Bộ GTVT vừa kiến nghị Thủ tướng cho phép tăng phí BOT theo hợp đồng dự án vào thời điểm phù hợp, bởi nếu giữ nguyên mức phí như hiện tại, Nhà nước cần bố trí khoảng 5.080 tỉ đồng hỗ trợ do chưa được tăng giá theo hợp đồng BOT đã ký.